Samsung GalaxyS10 chính thức được lên đời Android 11 với giao diện OneUI 3.0

Samsung GalaxyS10 chính thức được lên đời Android 11 với giao diện OneUI 3.0

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng Galaxy S10 hiện đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 11 với giao diện người dùng OneUI 3.0, giúp mang đến rất nhiều tính năng mới.

Hiện tại, chủ sở hữu Galaxy S10 ở Thụy Sĩ cho biết họ đang nhận được bản cập nhật One UI 3.0 trên thiết bị của mình. Samsung dự kiến sẽ triển khai rộng rãi bản cập nhật này cho nhiều quốc gia hơn trong vài ngày tới.

Samsung Galaxy S10 chính thức được lên đời Android 11

Được biết, bản cập nhật phần mềm mới cho Galaxy S10 có số hiệu G97xFXXU9ETLJ và đi kèm với bản vá bảo mật Android tháng 11/2021.

Được biết, các tính năng chính của Android 11, bản cập nhật One UI 3.0 còn mang tới cho Galaxy S10 giao diện người dùng mới được tùy chỉnh bởi Samsung với hoạt ứng chuyển cảnh mượt mà, đẹp mắt hơn, tích hợp cả bong bóng trò chuyện cũng như cải tiến tất cả những ứng dụng hiện đang có.

Bên cạnh đó, các phần như màn hình chính, màn hình khóa, widget dành cho màn hình khóa cùng chế độ Always on Display cũng được công ty Hàn Quốc mang đến rất nhiều cải tiến để cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Tuy nhiên, dù được cập nhật lên Android 11 cùng giao diện One UI 3.0 nhưng Galaxy S10 sẽ không hỗ trợ Samsung DeX không dây. Một số ứng dụng khác như Bixby Routines, Samsung Internet và Samsung Keyboard cũng đã được cải tiến hơn nhằm mang tới cho người dùng khả năng sử dụng tốt hơn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena