Samsung Galaxy S23 Ultra được một cửa hàng mở bán trước khi ra mắt

Samsung Galaxy S23 Ultra được một cửa hàng mở bán trước khi ra mắt

Samsung Galaxy S23 series sẽ được trình làng tại sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào ngày 2/2. Thông tin về dòng sản phẩm này đã được rò rỉ khá nhiều.

Nguồn thông tin mới nhất đã tiết lộ hộp bán lẻ, hình ảnh thực tế cũng như giá bán của Samsung Galaxy S23 Ultra.

Hình ảnh được đăng tải lên đã xác nhận rằng Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình cong. Sản phẩm có bốn lựa chọn màu sắc bao gồm Phantom Black, Botanic Green, Cotton Flower và Misty Lilac.

Cả bốn lựa chọn màu sắc đều được hoàn thiện nhám. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thấy rằng Samsung sẽ không tặng kèm sạc ở trong hộp. Cạnh dưới sẽ có một khe để chứa bút S Pen. Khung được làm vuông với nút nguồn và cụm phím tăng giảm âm lượng ở cạnh phải.

Trên hộp của S23 Ultra có in hình máy, đây là một thiết kế khá mới lạ.

Theo như người bán hàng đăng tải lên Facebook, Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ được bán với giá là 1400 USD (khoảng 32.8 triệu đồng). Người bán hàng không tiết lộ dung lượng RAM cũng như bộ nhớ trong của phiên bản này.

Samsung Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Chiếc máy được trang bị màn hình Dynamic AMOLED với kích thước 6.8 inch độ phân giải QHD+, tần số quét 120Hz và độ sáng tối đa 2200 nits.

Mặt lưng là nơi đặt bộ tứ camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 200MP, camera zoom 3x 10MP, camera zoom 10x 10MP và ống kính góc siêu rộng 12MP. Viên pin có dung lượng 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 25W và sạc nhanh không dây 15W.

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 Ultra (tin đồn)

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice