Samsung Galaxy Z Fold3 lộ ảnh render sắc nét, xác nhận có camera selfie ẩn dưới màn hình

Samsung Galaxy Z Fold3 lộ ảnh render sắc nét, xác nhận có camera selfie ẩn dưới màn hình

Galaxy Z Fold3 dự kiến sẽ là chiếc smartphone màn hình gập cao cấp tiếp theo mà Samsung sẽ chính thức ra mắt ra mắt vào thời điểm đầu tháng 8 tới.

Nếu các tin đồn trước đây là chính xác thì đây sẽ là chiếc smartphone Samsung đầu tiên sở hữu công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Hiện điều đó vừa được xác nhận trong hình ảnh render mới nhất của Galaxy Z Fold3 vừa bị rò rỉ.

Theo đó, leaker nổi tiếng Ice Universe mới đây vừa chia sẻ một hình ảnh render sắc nét về chiếc smartphone màn hình gập sắp tới của Samsung. Như bạn có thể thấy, điện thoại này có hữu màn hình chính có thể gập với thiết kế không viền cực kỳ ấn tượng. Nếu để ý kỹ thì có thể thấy ở trên cùng bên phải của màn hình này sẽ là nơi chứa cụm camera selfie được thiết kế ẩn bên dưới. Nó là một vòng tròn nhỏ, có màu trắng và khá mờ.

Di chuyển sang mặt sau, Galaxy Z Fold3 sở hữu hệ thống 3 camera được sắp xếp theo chiều dọc và có đèn flash LED nằm ngay bên dưới. Các linh kiện này được sắp xếp gọn gàng trong một mô-đun hình viên thuốc.

Còn theo các rò rỉ trước đây, Galaxy Z Fold3 sẽ sử dụng thiết kế gập vào trong như người tiền nhiệm Galaxy Z Fold2. Vì vậy, bạn sẽ có một màn hình bên ngoài và một màn hình lớn hơn bên trong có thể gập lại được. Cách đây vài ngày, leaker Ice Universe đã tiết lộ rằng màn hình bên ngoài của Z Fold3 sẽ có kích thước 6.23 inch độ phân giải 2,268 x 832 pixel, trong khi màn hình bên trong là 7.56 inch sẽ có độ phân giải 2,208 x 1,768 pixel.

Chúng đều là tấm nền AMOLED và màn hình bên trong có tốc độ làm tươi 120Hz. Màn hình phụ có lỗ đục ở giữa, trong khi màn hình bên trong được tích hợp công nghệ cảm biến camera selfie ẩn bên dưới. Bên trong, máy sử dụng chipset Snapdragon 888, có pin 4,400 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W.

Source: GSM Arena