Samsung khẳng định Galaxy S8, S8 Plus và Note 8 sẽ vẫn được cập nhật giao diện OneUI

Samsung khẳng định Galaxy S8, S8 Plus và Note 8 sẽ vẫn được cập nhật giao diện OneUI

Trái với các tin đồn trước đó, bộ ba siêu phẩm Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 vẫn sẽ được cập nhật giao diện OneUI mới nhất.

Mới đây, có nhiều thông tin cho rằng bộ ba sản phẩm này không được cập nhật giao diện OneUI mới nhất từ Samsung, đã khiến không ít fan hâm mộ tỏ ra thất vọng về việc Samsung “bỏ lơ” các sản phẩm flagship của mình.

Tuy nhiên, chuyên gia công nghệ IceUniverse đã chính thức dập tắt các lời đồn thổi, cụ thể với bài đăng trên Twitter xác nhận về việc bộ ba siêu phẩm Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 vẫn được cập nhật giao diện OneUI mới nhất. IceUniverse cho biết thêm đây là thông tin chính thức từ lãnh đạo cấp cao của Samsung.

Giao diện OneUI mới nhất của Samsung đem đến cho người dùng trải nghiệm trực quan và dễ dùng hơn, đặc biệt giao diện được thiết kế tối ưu với chế độ một tay.

Nếu so sánh phần cứng giữa Galaxy S8/ Galaxy S8 Plus với Galaxy S9/ Galaxy S9 Plus hay Galaxy Note 8 với Galaxy Note 9, chúng ta thấy có rất ít sự khác biệt, vì vậy Samsung vẫn dễ dàng cập nhật giao diện UI mới này lên các sản phẩm tiền nhiệm.

Thêm vào đó, Samsung thiết kế giao diện OneUI dựa trên nền tảng Android 9.0 Pie và đây là bản cập nhật phần mềm hỗ trợ cho dòng Galaxy S8 và Note 8, vì thế các sản phẩm này hoàn toàn đủ điều kiện để cập nhật giao diện OneUI.

Ngoài ra, bộ ba Samsung Galaxy S8, Galaxy S8 Plus và Galaxy Note 8 đều sở hữu tỷ lệ màn hình mới và với giao diện OneUI mới này sẽ tạo sự đồng nhất, giảm thiểu sự lộn xộn và rắc rối trên giao diện người dùng, cùng với đó là tuỳ biến để hoạt động tốt với màn hình lớn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.