Samsung ra mắt máy chiếu The Freestyle tại VN: Smart TV 100 inch bỏ túi, giá 24.9 triệu đồng

Samsung ra mắt máy chiếu The Freestyle tại VN: Smart TV 100 inch bỏ túi, giá 24.9 triệu đồng

The Freestyle là mẫu máy chiếu cực kỳ độc đáo và nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng thông minh đáp ứng các nhu cầu sử dụng của giới trẻ.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới tổ chức vào chiều ngày hôm nay, Samsung đã giới thiệu chiếc máy chiếu The Freestyle tại thị trường Việt Nam. Đây là một chiếc máy chiếu Smart TV bỏ túi 100 inch của Samsung mang đến cho giới trẻ phong cách chiếu và thưởng thức nội dung theo cách độc đáo chưa từng có trước đó.

Dựa trên công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành mang đến trải nghiệm trình chiếu thông minh tiện lợi, The Freestyle được thiết kế để dễ dàng được tùy biến linh hoạt dựa theo nhu cầu sử dụng ngày càng năng động của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

The Freestyle sở hữu các tính năng tiên tiến như tự động hiệu chỉnh khung hình (auto-keystone), tự động cân bằng hình ảnh (auto-level) và tự động lấy nét (auto-focus) cho phép thiết bị dễ dàng di chuyển màn chiếu tới mọi nơi mà không phải lo canh chỉnh độ nét hay cân chỉnh khung hình. Đây cũng là máy chiếu tích hợp Smart TV nên người dùng dễ dàng thưởng thức video chất lượng cao hoặc xem TV ở mọi nơi – từ bàn đến sàn nhà, tường hoặc thậm chí trần nhà với các kích cỡ linh hoạt từ 17 đến 100 inch mà không cần đến một màn hình trình chiếu riêng hoặc các nguồn phát cố định.

The Freestyle còn có thể hoạt động như một chiếc loa thông minh với âm thanh 360 độ chuẩn điện ảnh di động và là thiết bị chiếu sáng giải trí gọn nhẹ (chỉ nặng 830 gram), dễ dàng mang theo khắp nơi để tận hưởng những khoảnh khắc thú vị hay các bữa tiệc giải trí “chuẩn và chất” với màn hình cực lớn cùng tùy chọn phụ kiện phong phú, bao gồm cả việc tương thích chuẩn ổ cắm đèn E26 thông dụng mà không cần dây nối và sạc nhanh USB-PD với đầu ra 50W/20V.

The Freestyle cũng là máy chiếu đầu tiên tích hợp điều khiển bằng giọng nói trường xa (Far-Field Voice Control) để sử dụng thiết bị rảnh tay xa đến 4 mét, thiết bị cũng có khả năng kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh qua ứng dụng Samsung SmartThings hoặc giao thức AirPlay2 để trải nghiệm nội dung phong phú trên nền tảng di động.

The Freestyle sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 24,900,000 đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: ss