Samsung ra mắt ốp lưng cho Galaxy Fold, giá gần 3 triệu đồng

Samsung ra mắt ốp lưng cho Galaxy Fold, giá gần 3 triệu đồng

Là một chiếc smartphone với định giá không hề rẻ, chiếc ốp lưng chính thức dành cho Samsung Fold cũng có mức giá lên tới gần 3 triệu đồng.

Không phải chỉ là một sản phẩm demo nữa, Samsung đã quyết định thương mại hóa chiếc Galaxy Fold với một mức giá khá cao. Mức giá này cũng tương ứng với những công nghệ độc quyền của chiếc máy, sự độc đáo và ở thiết kế có phần phức tạp đối với những chiếc smartphone màn hình gập.

Đây được xem là chiếc smartphone đắt nhất mà Samsung từng sản xuất. Cùng với việc ra mắt bộ ốp lưng và bao da dành riêng cho dòng sản phẩm này, chứng tỏ gã khổng lồ xứ Kim Chi quyết định sản xuất hàng loạt và thương mại chúng. Thông tin về bộ ốp lưng mới đã được xác nhận và công bố danh sách bao da dành cho Samsung Galaxy Fold.

Công ty Hàn Quốc cũng sẽ sản xuất ốp lưng với hai màu cơ bản là trắng và đen, mỗi loại đều có giá là 119.99 USD (khoảng 2.8 triệu đồng). Đây là một mức giá khá cao đối với một chiếc ốp lưng. Tuy không có hình ảnh của những chiếc ốp lưng này, nhưng có lẽ chúng sẽ bao hoàn toàn lấy chiếc điện thoại ngay cả khi gập lại và được làm từ chất liêu da cao cấp, tất nhiên chúng phải chính hãng.

Nhà bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Anh cũng vừa tiết lộ một số tùy chọn độc quyền của họ cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung. Không giống như những chiếc ốp lưng chính hãng, chúng sẽ có mức giá rẻ hơn. Mặc dù thông tin về những chiếc ốp lưng chính hãng này còn khá ít, tuy nhiên có vẻ như nó đang giữ một mức giá khá “không hợp lý”.

Các bên thứ ba chuyên sản xuất phụ kiện có thể sẽ cung cấp những lựa chọn tốt hơn với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, có lẽ đó không hẳn là một vấn đề quá lớn đối với những người đã sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu chiếc Galaxy Fold.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHI GALAXY FOLD VỀ HÀNG

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.