Samsung sẽ cập nhật thêm ba phiên bản Android cho S10, S20, Note 10 và Note 20

Samsung sẽ cập nhật thêm ba phiên bản Android cho S10, S20, Note 10 và Note 20

Hôm nay, trong sự kiện Galaxy Unpacked, Samsung đã ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra. Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã xác nhận rằng công ty sẽ cập nhật vòng đời Android của các thiết bị dài hơn so với trước đây.

Federico Casalegno, phó chủ tịch tập đoàn Samsung Global, đã tuyên bố rằng Samsung sẽ hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành ba thế hệ thiết bị. Lúc đó trên màn hình buổi thuyết trình hiện lên dòng chữ: nâng cấp hệ điều hành lên tới ba phiên bản, sau đó là: tính năng mới nhất và bản cập nhật bảo mật mới nhất. Những chính sách cập nhật mở rộng mới này sẽ được áp dụng với Galaxy S10, Galaxy S20, Note 10 và cả Note 20 mới được ra mắt.

Trước đây Samsung đã từng bị người dùng lên tiếng vì chính sách chỉ cập nhật hai phiên bản Android. Điều này đã chứng tỏ rằng Samsung đã thay đổi và sẽ nâng cấp hệ điều hành Android lên tới ba phiên bản thay vì hai như trước đây. Samsung đã xác nhận rằng:

– Đối với Galaxy S10 series và Note 10 series: Khi bán ra được cài đặt sẵn Android 9 Pie, sau đó đã nhận được bản cập nhật Android 10, trong năm nay sẽ được cập nhật lên Android 11 và tiếp tục cập nhật lên Android 12 trong năm 2021.

– Đối với Galaxy S20 series và Note 20 series: Khi bán ra được cài đặt sẵn Android 10, sẽ được cập nhật lên Android 11, rồi sau đó sẽ được cập nhật lên Android 12 và bản cập nhật cuối cùng sẽ là Android 13 vào năm 2022.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.