Samsung tiết lộ ảnh render chính thức của Galaxy S21 FE

Samsung tiết lộ ảnh render chính thức của Galaxy S21 FE

Mới đây, Galaxy S21 FE đã xuất hiện trên trang hỗ trợ trên trang web chính thức của Samsung UAE, và nhờ đó mà chúng ta có được hình ảnh render chính thức về điện thoại này.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh dưới đây, thiết kế của Galaxy S21 FE về cơ bản không khác biệt nhiều so với các rò rỉ trước đó về điện thoại. Nó sẽ sở hữu màn hình đục lỗ bắt mắt ở mặt trước với viền bezel các cạnh khá mỏng và đi kèm cụm camera hình chữ nhật nằm ở góc trái phía trên cùng của mặt sau. Tuy nhiên, không giống như Galaxy S21, mô-đun máy ảnh của S21 FE được thiết kế cùng màu với mặt lưng, tạo sự đồng nhất và trông đẹp mắt hơn.

Về cấu hình, các nguồn tin trước đây cho biết Galaxy S21 FE được sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.4 inch Full-HD+ với tốc độ làm mới 120Hz. Nó dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi cả hai chipset Qualcomm Snapdragon 888 và Exynos 2100 tùy thuộc vào các khu vực mà nó sẽ được bán.

Ở mặt sau, điện thoại này đi kèm với thiết lập ba camera 12MP, camera selfie 32MP, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, chạy One UI 3.1.1 dựa trên hệ điều hành Android 11, có pin 4,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây nhanh 25W, sạc không dây nhanh 15W và sạc ngược không dây 4.5W. chưa hết, Galaxy S21 FE còn được tiết lộ sẽ có nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn là xám, xanh nhạt, tím nhạt và trắng.

Một rò rỉ trước đây cho biết mẫu máy kế nhiệm của Galaxy S20 FE sẽ được bán tại thị trường Việt nam với giá khoảng 15 triệu đồng. Nếu như nguồn thông tin này chính xác thì đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina