Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 Pro sắp có thêm các biến thể giá rẻ hơn?

Siêu phẩm chơi game Xiaomi Black Shark 2 Pro sắp có thêm các biến thể giá rẻ hơn?

Black Shark 2 Pro đã được phát hành với hai biến thể bộ nhớ - một sở hữu RAM 12 GB + dung lượng lưu trữ 128 GB có giá 2,999 CNY (khoảng 10 triệu đồng) và một phiên bản khác với RAM 12GB + dung lượng lưu trữ 256GB có giá 3,499 CNY (khoảng 11.7 triệu đồng).

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ cơ quan chứng nhận TENAA thì dường như Xiaomi còn đang làm việc trên một số phiên bản cấu hình khác của chiếc gaming phone mới ra mắt này.

Cụ thể, smartphone Black Shark 2 Pro mới đây vừa xuất hiện trên TENAA với 2 phiên bản cấu hình có RAM 6GB và 8GB. Hơn nữa, cũng có một tùy chọn lưu trữ mới lên tới 512GB. Biến thể RAM 6GB có khả năng đi kèm với dung lượng lưu trữ 128GB hoặc 256GB. Khi nói đến phiên bản RAM 8GB, chúng ta có thể hy vọng nó được kết hợp với dung lượng lưu trữ 512GB. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ khi nào Xiaomi sẽ tung ra các phiên bản mới này nhưng nhiều khả năng chúng sẽ đi kèm giá bán hấp dẫn.

Về các thông tin cấu hình khác, Black Shark 2 Pro được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6.39 inch, có độ phân giải Full-HD+. Bên trong, máy sử dụng chipset Snapdragon 855+, có pin dung lượng 4,000 mAh, camera sau kép 48MP + 12MP, máy ảnh selfie 12MP và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie khi ra khỏi hộp.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp