Smartisan Nut R2 ra mắt: Màn hình 6.67 inch 90Hz, Snapdragon 865, 16GB RAM, camera 108MP


Smartisan, một nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã tổ chức sự kiện ra mắt điện thoại mới sau một thời gian khá dài không ra bất kì sản phẩm nào.
Các báo cáo ban đầu tiết lộ rằng công ty có thể ra mắt chiếc máy tên là Nut Pro 4 tuy nhiên khi ra mắt thiết bị lại có tên là Nut R2. Tuy nhiên đây vẫn là một sản phẩm flagship với mọi thông số kĩ thuật và tính năng trùng với các tin đồn trước đây.

Smartisan Nut R2 được trang bị màn hình có kích thước 6.67 inch độ phân giải Full HD sử dụng tấm nền AMOLED hỗ trợ tần số quét 90Hz và tần số cảm ứng 180Hz. Chiếc máy được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865 đi kèm với đó là 16GB LPDDR5 RAM và 512GB bộ nhớ UFS 3.1. Khi bán ra chiếc máy được cài đặt sẵn giao diện Smartisan OS 8.0 dựa trên nền hệ điều hành Android.
Về camera, Smartisan Nut R2 được trang bị bộ tứ camera sau bao gồm cảm biến chính độ phân giải 108MP, camera tele 8MP, cảm biến góc rộng 13MP và camera macro 5MP. Với hệ thống camera này, thiết bị có khả năng zoom quang học 3x, zoom hybrid 30x và quay video time-lapse độ phân giải 8K. Ở mặt trước, chiếc máy sử dụng cảm biến độ phân giải 20MP.
Thiết bị hỗ trợ kết nối 5G cùng với chuẩn Wi-Fi 6 và NFC. Chiếc máy có loa kép và DTS audio. Viên pin có dung lượng 4510mAh hỗ trợ sạc nhanh 55W.

Smartisan Nut R2 có 3 lựa chọn màu sắc là: Đen, trắng và xanh. Trong đó màu trắng sẽ là phiên bản đặc biệt khi chỉ có 2000 máy. Ngoài ra còn có Nut R2 Revolution 2 Light Shine phiên bản đặc biệt với phần mặt lưng có hoạ tiết khi hướng ra ánh nắng.
Smartisan Nut R2 có giá bán khởi điểm từ 677 USD cho phiên bản 8GB RAM + 128GB bộ nhớ trong, phiên bản 8GB RAM + 256GB bộ nhớ trong sẽ có giá là 722 USD, 797 USD là giá bán cho phiên bản 16GB RAM + 512GB bộ nhớ trong, cuối cùng là phiên bản 16GB RAM + 512GB bộ nhớ trong sẽ có giá bán là 977 USD. Chiếc máy sẽ được mở bán từ ngày 11 tháng 11 tại Trung Quốc.

Bình luận (0)