Smartphone chuyên chơi game Lenovo Legion sẽ có hệ thống làm mát bằng chất lỏng kép

Smartphone chuyên chơi game Lenovo Legion sẽ có hệ thống làm mát bằng chất lỏng kép

Lenovo sẽ chính thức ra mắt Legion Gaming Phone vào ngày 22/7. Trước đó, công ty đã bắt đầu quảng bá các tính năng của chiếc điện thoại này trên tài khoản Legion Weibo. Đầu ngày hôm nay, Lenovo tiết lộ điện thoại sẽ đến với một hệ thống làm mát bằng chất lỏng kép.

Chơi game trên smartphone không tạo ra nhiều nhiệt so với trên PC. Dù sao, một hệ thống tản nhiệt tốt là luôn luôn cần thiết. Những smartphone cao cấp, định hướng chơi game kể từ vài năm qua thường được trang bị một số hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Thậm chí thương hiệu Nubia còn tích hợp thêm cả quạt làm mát.

Đối với Lenovo Legion Gaming Phone, nó sẽ đi kèm với không chỉ một mà là 2 hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Chưa hết, smartphone này được tích hợp 14 cảm biến nhiệt độ bên trong khung máy để theo dõi quá trình sinh nhiệt theo thời gian thực. Để so sánh, chiếc smartphone Redmi K30 Pro hay còn gọi là POCO F2 Pro đi kèm với 9 cảm biến nhiệt độ.

Trên thực tế, Lenovo đã so sánh hệ thống làm mát có trong Legion Gaming Phone khi Redmi K30 Pro ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên, đây không phải là một sự so sánh công bằng vì Redmi K30 Pro không phải là một chiếc điện thoại chơi game.

Cũng theo những hình ảnh quảng cáo, Legion Gaming Phone sẽ là smartphone chơi game đầu tiên của Lenovo tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 865 Plus, màn hình 144Hz và động cơ tuyến tính trục X kép.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina