Smartphone giá rẻ Motorola One Action rò rỉ toàn bộ thiết kế, xác nhận cụm 3 camera chính

Smartphone giá rẻ Motorola One Action rò rỉ toàn bộ thiết kế, xác nhận cụm 3 camera chính

Motorola One Action lại tiếp tục lộ ảnh render, cho thấy một ngôn ngữ thiết kế tương tự với “người anh em” Motorola One Vision mới được ra mắt cách đây không lâu.

Sau loạt tin đồn rò rỉ về cấu hình phần cứng cũng như các tính năng đi kèm thì hôm nay, chúng ta lại được chứng kiến thêm một hình ảnh render rò rỉ mơi của chiếc Motorola One Action, một trong những chiếc smartphone tầm trung mới của Motorola. Hình ảnh render lần này cho thấy One Action sẽ thừa hưởng ít nhiều ngôn ngữ thiết kế của chiếc One Vision đã ra mắt trước đó.

Nếu hình ảnh này là xác thực thì Motorola One Action không chỉ tương đồng với chiếc One Vision về cấu hình phần cứng, mà còn tương đồng về cả thiết kế ngoại hình. Mặt lưng của One Action có vẻ như sẽ giống hệt so với “người anh em” của mình. Từ hình ảnh render, chúng ta thấy logo Android One ở dưới cùng, Cạnh dưới của máy sẽ là cổng sạc USB-C bên cạnh dải loa và mic thoại.

Mặc dù được cho là phiên bản giá rẻ của Motorola One Vision, tuy nhiên One Action lại được trang bị cụm 3 camera chính ở mặt lưng. Và để giảm giá thành một cách hợp lý, Motorola sẽ thay thiết kế bằng kính cao cấp trên One Vision bằng một chất liệu bằng nhựa. Bên cạnh đó, dung lượng RAM và dung lượng bộ nhớ cũng sẽ bị cắt giảm.

Sang tới mặt trước, Motorola One Action được trang bị một màn hình 21:9 với thiết kế “nốt ruồi” tương tự “người anh em” One Vision. Viền màn hình của máy cũng sẽ được làm mỏng hơn.

Về cấu hình phần cứng, dựa trên báo cáo ngày hôm qua thì Motorola One Action sẽ được trang bị con chip Exynos 9609, đi kèm RAM 3/4GB và 32/64/128GB bộ nhớ lưu trữ. Viên pin của máy có dung lượng 3500mAh. Camera chính sẽ có độ phân giải giảm còn 12.6MP và camera selfie cũng sẽ có độ phân giải 12.6MP.

Với việc cắt giảm về cả phần cứng và thiết kế, Motorola One Action sẽ là chiếc smartphone rẻ nhất trong dòng One-series. Hiện tại, ngày ra mắt của máy vẫn chưa được Motorola tiết lộ chính thức, tuy nhiên có thể sẽ là ngay trong mùa hè này. Ngoài ra, các báo có cũng cho biết Motorola cũng đang phát triển một mẫu smartphone thuộc dòng One cao cấp nhất có tên Motorola One Pro.


Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, CellphoneS chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hãy like page Sforum.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập website Sforum.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.