Smartphone nắp gập Huawei Mate V sẽ ra mắt vào ngày 23/12 tới

Smartphone nắp gập Huawei Mate V sẽ ra mắt vào ngày 23/12 tới

Mới đây, một leaker vừa lên Weibo để tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập Huawei Mate V dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/12 tới đây cùng một số sản phẩm khác của hãng.

Được biết, Huawei Mate V là chủ đề của các tin đồn và sự kết hợp của các teaser chính thức xuất hiện thời gian qua. Một bằng sáng chế hiện đã cung cấp cho chúng ta một số thông tin thú vị về điện thoại này.

Cụ thể, các rò rỉ trước đây cho biết Huawei Mate V sẽ có một hệ thống tản nhiệt độc đáo, được thiết kế cho quá trình tản nhiệt hiệu quả hơn cho điện thoại thông minh có thể gập lại.

Huawei dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới vào ngày 23 tháng 12 và họ sẽ tập trung vào máy tính xách tay, TV và thiết bị đeo thông minh. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất thì Huawei Mate V dường như là điểm nhấn chính của sự kiện ra mắt ngày 23 tháng 12.

Hiện tại, chúng ta chưa có nhiều thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của chiếc Huawei Mate V sắp tới. Tuy nhiên, Huawei gần đây được cấp một bằng sáng chế cho thấy nó sẽ có ống dẫn nhiệt khá sáng tạo, hoạt động trải dài theo thân máy của Mate V, giúp mang đến những cải tiến đáng kể trong việc quản lý nhiệt và hiệu quả tổng thể của thiết bị.

Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về chiếc điện thoại màn hình gập dọc của Huawei xuất hiện trên các trang mạng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina