Smartwatch Moto 360 sẽ sử dụng đế sạc không dây

Smartwatch Moto 360 sẽ sử dụng đế sạc không dây

motorola-moto360-leaked-pics-2014-08-06-01Nhờ có một vài hình ảnh được chia sẻ bởi trang web Lucaviscardi.eu mà giờ đây chúng ta đã có thể một số thông tin về mẫu smartwatch “nửa bí mật” Moto 360 của Motorola. Đầu tiên phải kể đến chính là việc máy sẽ được tích hợp sẵn sạc không dây tiện lợi hơn nhiều so với đối thủ như LG G Watch hay Samsung Gear Live. Viscardi cũng chia sẻ thêm rằng thời lượng pin của Moto 360 có vẻ cũng tốt hơn so với LG G Watch và bộ sạc không dây của thiết bị được thiết kế theo chuẩn Qi, nghĩa là nó có thể được sạc bằng cả bộ sạc của các thiết bị khác, ví dụ như Nexus 5. Việc sử dụng sạc không dây không những tiện lợi hơn mà nó còn loại bỏ được khả năng gây ảnh hưởng không tốt tới da người dùng của các chân pin như mẫu G Watch đã từng gặp phải trước đây.

Mặt lưng của Moto 360 cũng được tích hợp sẵn một bộ cảm biến nhịp tim, và bộ vỏ chống nước của nó cũng đã được xác nhận là làm từ chất liệu thép không rỉ. Dưới đây là một hình ảnh khác so sánh kích thước tổng quan của Moto 360 với G Watch, trông nó chỉ lớn tương đương so với đối thủ từ Hàn Quốc. Ngoài ra thì Viscardi cũng xác nhận lại những thông tin trước đó là chính xác, bao gồm cả thiết kế đẹp mắt độc đáo. Điều này thực tế là một tin tốt, bởi rất có thể sự thành công của Android Wear sẽ phải “dựa hơi” vào kiểu màn hình tròn cổ điển của nó.

motorola-moto360-leaked-pics-2014-08-06-02

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.