Sony hợp tác cùng miHoYo để tung 5 sản phẩm mới cho fan Genshin Impact

Sony hợp tác cùng miHoYo để tung 5 sản phẩm mới cho fan Genshin Impact

Sau "phi vụ" tặng skin miễn phí khi mua PS5, miHoYo và Sony vừa tiếp tục công bố đợt hợp tác mới. Lần này, game thủ Genshin Impact sẽ có cơ hội đón các sản phẩm mang hình Yoimiya, một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact về nhà!

Thông tin về đợt collab này đã được công bố từ đầu năm nay, nhưng đến giờ thì các sản phẩm mới chính thức được hé lộ. Đây cũng là lần collab thứ ba của hai hãng này, sau mẫu earbud Paimon hồi năm 2023 và PS5 mới đây (còn nếu tính "phi vụ" độc quyền Genshin Impact trên PlayStation thì là lần 4).

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Theo những thông tin vừa được Sony và miHoYo công bố, các sản phẩm của đợt collab này sẽ chính thức được mở bán từ nay cho đến 10h sáng ngày thứ 2, 13/5/2024.

Cụ thể, những gì mà game thủ có thể mua được từ đợt collab này như sau:

  • Tai nghe không dây Sony WF-C500.
  • Điện thoại Sony Xperia 1V
  • Vỏ bảo vệ cho Sony Xperia 1V và 5V
  • Màn hình gaming Sony Inzone M9

Tất cả các sản phẩm trên đều được khắc hình ảnh của Yoimiya, như bạn có thể thấy sau đây:  

Ngoài ra, game thủ Genshin Impact còn có thể nhận được một số phần quà như clear file và standee khi tham gia vào các minigame trên LINE.

Dù vậy, có nhiều game thủ bày tỏ ý kiến chê Sony đã quyết định sai lầm trong đợt collab này, bởi trong mắt cộng đồng game thủ Genshin Impact khắp thế giới thì Yoimiya không phải là nhân vật nổi trội. Dù miHoYo đã dành cho Yoimiya nhiều sự ưu ái khi cô nàng là nhân vật duy nhất có 2 nhiệm vụ cốt truyện (không tính các vị thần) thì đây vẫn không phải là nhân vật "chuẩn meta". Nhiều hạn chế khác nhau trong bộ skill và bản thân trò chơi đã khiến Yoimiya bị lu mờ khi đứng trước nhiều DPS mạnh mẽ khác.

Xem thêm: Genshin Impact thử nghiệm tính năng mới giảm dung lượng tải game

Nếu không có hứng thú với việc chơi Genshin Impact trên smartphone nhưng vẫn cần khả năng di động, laptop là lựa chọn hợp lý nhất rồi!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp