Sony Xperia 10 VII lộ thông tin với màn hình OLED 120Hz cao cấp


Điện thoại Xperia 10 VII sẽ thuộc phân khúc tầm trung, hứa hẹn cạnh tranh với các đối thủ khác như iPhone 16e hay Galaxy A56.
Sony sẽ mở rộng dòng sản phẩm Xperia của mình vào năm 2025 với Xperia 10 VII, theo thông tin rò rỉ từ leaker đáng tin cậy trên diễn đàn Esato là spektykles. Điện thoại này dự kiến sẽ mang đến những nâng cấp quan trọng, bao gồm màn hình OLED 120Hz chất lượng.

Để nhớ lại, Xperia 10 VI ra mắt vào tháng 5/2025 với màn hình OLED 60Hz, chip Snapdragon 6 Gen 1. Với Xperia 10 VII, Sony được kỳ vọng sẽ nâng cấp hiệu năng của smartphone này bằng việc sử dụng SoC mới, có thể là Snapdragon 6s Gen 3. Được xây dựng trên quy trình 6nm, bộ xử lý này cung cấp CPU nhanh hơn 15% và khả năng AI được cải thiện so với SoC tiền nhiệm của nó. Xperia 10 VI ra mắt với giá 399 EUR (khoảng 11.08 triệu đồng) và Xperia 10 VII dự kiến sẽ có giá tương tự.
Theo Counterpoint Research, mảng điện thoại thông minh của Sony đã giảm 40% lượng hàng xuất xưởng toàn cầu từ năm 2020 đến năm 2023. Công ty đang tập trung vào việc tinh chỉnh dòng sản phẩm tầm trung của mình để giữ chân khách hàng hiện tại và thu hút người mua đang tìm kiếm các thiết bị nhỏ gọn, tập trung vào giải trí đa phương tiện. Mặc dù chưa được xác nhận nhưng nhiều khả năng Xperia 10 VII sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay. Cùng chờ xem nhé.
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm:
- Hé lộ thông số camera cực khủng của Sony Xperia 1 VII
- Sony đang phát triển cảm biến 200MP và 100MP khủng cho smartphone
CellphoneS hiện đang bán khá nhiều điện thoại chất lượng với giá phải chăng mà bạn có thể tham khảo ở danh sách bên dưới:
[Product_Listing categoryid="3" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile.html" title="Danh sách điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

Bình luận (0)