Sony Xperia 3 đạt điểm hiệu năng đa nhân bỏ xa các đối thủ


Dự kiến, Xperia 3 là một trong những smartphone thuộc phân khúc cao cấp sẽ được Sony trình làng vào năm sau.
Cách đây không lâu, từng xuất hiện một số tin đồn về Xperia 3, flagship dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020. Hôm nay, điện thoại này vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo hiệu năng Geekbench, và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của máy đã được tiết lộ.

Theo GSMArena, thông tin mới nhất trên Geekbench đã tiết lộ các thông số cơ bản của Xperia 3, chú ý nhất là chip xử lý Snapdragon 865 vừa được Qualcomm ra mắt và RAM 12GB, gấp đôi so với 6GB của Xperia 1.
Điểm nổi bật khác của Xperia 3 là hệ điều hành Android 10 cài sẵn mới nhất của Google.
Với cấu hình trên, flagship của Sony ghi được điểm số cực “khủng” trên phần mềm Geekbench 4.4.2 là 4,261 điểm đơn nhân và 13,422 điểm đa nhân, một kết quả khá tốt trong bảng xếp hạng CPU. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kết quả Geekbench cũng có thể là không hoàn toàn chính xác cho đến khi có thông tin chính thức.

Bên cạnh đó, tên mã PM-1310 của Xperia 3 cũng trùng với loạt tên mã rò rỉ trên website của Sony. Theo website của Sony, Xperia 3 sẽ có 4 phiên bản, trong đó bản cao cấp nhất hỗ trợ mạng 5G. Về thiết kế, giới thạo tin dự đoán điện thoại này sẽ có mặt lưng cong giống với Xperia Arc, màn hình độ phân giải Quad-HD+.
Được biết, Xperia 3 là một trong bốn chiếc flagship mà Sony đang chuẩn bị cho năm 2020. Thiết bị có thể sẽ được giới thiệu tại sự kiện IFA diễn ra vào tháng 1 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!

Bình luận (0)