Sự kiện Apple Event 2023

Sự kiện Apple Event 2023

Vào khoảng 11 giờ đêm ngày 29/08 theo giờ Việt Nam, Apple đã đăng tải thông tin chính thức ngày giờ diễn ra sự kiện tiếp theo nhằm giới thiệu loạt sản phẩm mới của hãng.

Apple đã chính thức công bố sự kiện giới thiệu sản phẩm tiếp theo của hãng, thời điểm được cho là thương hiệu Mỹ sẽ công bố dòng điện thoại mới cùng với Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2. Khẩu hiệu của sự kiện lần này là “Wonderlust” và dựa trên thiết kế tùy chỉnh trên logo Apple mới, đây có thể cũng sẽ là màu sắc mới chủ đạo được Apple sử dụng cho thế hệ điện thoại kế tiếp.

Ngày giờ chính thức được đăng tải trên website của Apple
Ngày giờ chính thức được đăng tải trên website của Apple

Apple Watch Series 9 và Ultra 2 được kỳ vọng ​​​​sẽ có bộ xử lý nhanh hơn, lần đầu tiên được nâng cấp sau nhiều thế hệ. Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu một tùy chọn màu tối hơn cho phiên bản Watch Ultra titan. Một mẫu dây đeo mới sử dụng chất liệu nylon dệt và trang bị khóa từ tính cũng được đồn đại sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này.

Sự kiện này sẽ được phát sóng online vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 9, lúc 10 giờ sáng theo giờ PT hay vào lúc 0 giờ sáng ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Theo dự kiến, sự kiện sẽ được ghi hình trước với sự có mặt của giới báo chí tại Apple Park.

Như mọi khi, Sforum cũng sẽ mang đến cho bạn mọi thông tin chi tiết về sự kiện tháng 9 của Apple ngay khi có tin tức. Hãy theo dõi Sforum trong thời gian chờ đợi đến sự kiện sắp tới của Apple nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp