Sự kiện Apple Far out

Sự kiện Apple Far out

Apple mới đây đã gửi lời mời tới giới truyền thông để tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, có tên là Far out.

Đây là sự kiện trực tiếp đầu tiên của Apple sau 2 năm bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 và nó cũng được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube cũng như trang web chính thức của hãng.

  • Thời gian: Từ 00:00 – 02:00, ngày 08/09
  • Địa điểm: Steve Jobs Theater tọa lạc tại Apple Park, Cupertino, California

Far out là sự kiện lớn đầu tiên trong mùa thu năm nay của Apple. Tại đây, công ty dự kiến sẽ trình làng loạt iPhone tiếp theo của mình với hàng loạt cải tiến, nâng cấp từ thiết kế cho đến cấu hình lẫn tính năng.

Thế hệ iPhone năm nay được kỳ vọng mang tới thiết kế màn hình đục lỗ mới thay cho tai thỏ. Nhưng thay đổi này cùng với chip A16 Bionic mới chỉ dành riêng cho các mẫu iPhone Pro, trong khi các biến thể tiêu chuẩn vẫn có notch và chipset Apple A15 thế hệ cũ. Camera cũng là nâng cấp tiếp theo trên dòng iPhone mới khi có độ phân giải cao hơn.

Bên cạnh loạt iPhone thế hệ mới, Apple được cho là cũng sẽ giới thiệu cả Apple Watch thế hệ tiếp theo và tai nghe AirPods Pro 2 được mong chờ từ lâu.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.