Sự kiện Apple Scary fast

Sự kiện Apple Scary fast

Apple mới đây đã gửi lời mời tới giới truyền thông để tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng, có tên là Scary fast.

Giống như các sự kiện trước, sự kiện tháng 10 này của Apple sẽ được ghi hình trước và sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến mà không có sự tham gia trực tiếp của giới công nghệ cũng như người dùng.

  • Thời gian: 7:00 sáng theo giờ Việt Nam vào ngày 31/10
  • Địa điểm: Livestream, Online

Apple sẽ tổ chức sự kiện mới vào ngày 30/10
Apple sẽ tổ chức sự kiện mới vào ngày 30/10

Sự kiện tháng 10 của Apple dự kiến ​​sẽ tập trung vào việc giới thiệu các dòng máy tính Mac mới. Được biết, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin trái chiều về các máy Mac thế hệ tiếp theo trong thời gian qua. Tuy nhiên, khả năng cao Apple trong sự kiện vào tuần tới sẽ giới thiệu một phiên bản làm mới của iMac 24 inch, vì model hiện tại của dòng sản phẩm này vẫn đang sử dụng chip silicon M1 của Apple.

Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết chúng ta không nên không mong đợi MacBook Air được làm mới trong sự kiện sắp tới, nhưng MacBook Pro 13 inch, MacBook Pro 14 inchMacBook Pro 16 inch có thể xuất hiện với dòng chip M3.

Trên trang web sự kiện của Apple có một phiên bản khác của thiệp mời với biểu tượng Apple biến thành một biểu tượng kiểu Finder. Điều này là một gợi ý rõ ràng về sự xuất hiện của các dòng máy tính Mac mới.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp