Sự kiện Computex Đài Bắc 2024

Sự kiện Computex Đài Bắc 2024

Computex Taipei là một trong những triển lãm thương mại toàn cầu lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin và điện tử. Nó diễn ra hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Nangang Đài Bắc ở Đài Bắc, Đài Loan.

Năm nay, sự kiện Computex 2024 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 4/6 - 7/6/2023 tại sảnh 1 và 2 của Trung tâm Triển lãm Nam Cương, Đài Bắc.

  • Thời gian: Từ ngày 04/06 - 07/06
  • Địa điểm: Nam Cương, Đài Bắc

Sự kiện Computex 2024
Sự kiện Computex 2024

Được biết, sự kiện Computex Đài Bắc 2024 sẽ có chủ đề chính là "Connecting AI", quy tụ 1500 người tham gia toàn cầu, bao gồm các công ty công nghệ trong nước và quốc tế, các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư mạo hiểm và các đối tác khác.

Năm 2024 được coi là kỷ nguyên AI PC, đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong việc phát triển trí thông minh nhân tạo. Một loạt các sản phẩm thiết bị đầu cuối di động và PC hỗ trợ AI đã xuất hiện, mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, thiết bị gia dụng, thiết bị đeo, hệ thống an ninh gia đình,... Conputex 2024 sẽ tập trung vào các cột mốc đổi mới trong công nghệ AI sáng tạo, bao gồm sáu chủ đề chính: điện toán AI, kết nối nâng cao, tính di động trong tương lai, thực tế ảo nhập vai, tính bền vững và đổi mới.

Sự kiện sắp tới sẽ có sự góp mặt của hàng loạt ông lớn công nghệ trong ngành PC
Sự kiện sắp tới sẽ có sự góp mặt của hàng loạt ông lớn công nghệ trong ngành PC

Năm nay, các công ty công nghệ lớn như Gigabyte, Acer, Micro-Star, ASUS, G.Skill, Pro Gamersware, ASUS TECHNOLOGY, KIOXIA, ASRock, Quanta, Intel, Thermaltake, In Win, Realtek, Cooler Master, BenQ, Industrial Technology Research Institute, TADA, Super Micro, Silicon Power, Innodisk, Transcend, Wiwynn, ELITEGROUP, Delta, and ADATA sẽ xuất hiện tại Đài Bắc để cùng nhau dẫn đầu các xu hướng mới nhất trong ngành công nghệ.

Ngoài ra, ''Khu vực khởi nghiệp InnoVEX'' là một nền tảng có ý nghĩa toàn cầu dành cho các công ty khởi nghiệp, quy tụ các doanh nhân và chuyên gia CNTT từ nhiều quốc gia khác nhau. Nó đóng vai trò là trung tâm cung cấp các nguồn lực và nguồn tài trợ đa dạng cho ngành sáng tạo, thúc đẩy hợp tác quốc tế và trao đổi năng lượng đổi mới, khơi dậy tia sáng hợp tác trong hệ sinh thái công nghệ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp