Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2023

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2023

Gần đây, Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của hãng sẽ được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 26/07/2023.

Sự kiện sắp tới của Samsung sẽ được tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc và phát trực tuyến trên kênh YouTube cũng như trang web chính thức của hãng.

  • Thời gian: Lúc 18:00 (giờ Việt Nam) ngày 26/07/2023
  • Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc

Chính thức: Samsung ấn định ngày ra mắt Galaxy Unpacked 2023 tiếp theo, sớm hơn mọi năm, fan hóng ngay!

Tại sự kiện Galaxy Unapacked sắp tới, Samsung nhiều khả năng trình làng bộ đôi smartphone màn hình gập mới của hãng là Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 cùng dòng Galaxy Tab S9 cũng như Galaxy Watch6 series.

Trong đó, Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 được cho là sở hữu hàng loạt nâng cấp ấn tượng so với thế hệ trước. Các mẫu smartphone màn hình gập này sẽ sử dung thiết kế bản lề giọt nước mới, giúp màn hình gập ít xuất hiện nếp gấp hơn cũng như không có khe hở khi gập lại. Đặc biệt, Z Flip5 được cho là có màn hình phụ lớn hơn, có kích thước lên tới 3.4 inch để mang đến trải nghiệm tốt vượt trội so với thế hệ trước.

Galaxy Z Fold5
Galaxy Z Fold5

Bên cạnh những nâng cấp ấn tượng thiết kế thì bộ đôi Galaxy Z Fold5 và Z Flip5 cũng hứa hẹn có phần cứng cực kỳ mạnh mẽ với chipset Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy. Hệ thống camera cũng như pin của các điện thoại này cũng được cho là tốt hơn so với các model hiện tại, từ đó mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Và đừng quên sự kiện Galaxy Unpacked này còn có sự góp mặt của dòng Galaxy Tab S9 cũng như Galaxy Watch6 series. Loạt sản phẩm này sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo để người dùng các điện thoại màn hình gập mới của Samsung có được trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Galaxy Z Flip5
Galaxy Z Flip5

Cùng chờ xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì khác tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023 sắp tới nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp