Cách tải video Douyin 抖音 không logo về điện thoại chất lượng cao

Cách tải video Douyin 抖音 không logo về điện thoại chất lượng cao

Cách tải video Douyin 抖音 (TikTok của Trung Quốc ) không có logo từ lâu đã được rất nhiều người thực hiện. Khi tải video họ sẽ lưu trữ những thước phim ý nghĩa, quan trọng. Vậy thực hiện cách tải video Douyin không có logo về điện thoại Android, iPhone và máy tính mới nhất như thế nào? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Sforum tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Khi thực hiện cách tải video Douyin 抖音 (Tiktok trung quốc) không có logo về máy đơn giản thì đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng TikTok của Trung quốc lên nhé. Muốn tải bất kỳ video nào từ ứng dụng này bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản của mình có ở chế độ công khai hay chưa. Hoặc kiểm tra xem cài đặt video của họ có cho phép người khác tải xuống video của họ hay không?

Hướng dẫn cách tải Douyin đơn giản về máy có logo
Douyin là một tên gọi khác của ứng dụng TikTok Trung Quốc

Nếu video đó là riêng tư thì bạn sẽ không thấy được tùy chọn tải lưu video được. Còn video nào công khai khai thì bạn sẽ thực hiện tải xuống dễ dàng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi chọn video mình muốn tải xuống là được. Sau đó nhấp chọn “Chia sẻ video” và sau đó “Lưu video” thế là xong. Tuy nhiên khi tải xong, video đó sẽ có logo ở phía góc video.

Xem thêm: Cách tải và đăng ký Douyin 抖音 - TikTok Trung Quốc

Cách tải video Douyin 抖音 (Tiktok Trung Quốc) không logo về điện thoại

Đôi khi việc có logo ở video được tải sẽ gây ra nhiều hiệu ứng không tốt đối với người xem. Vậy có cách tải video Douyin không có logo không? hãy tham khảo 3 cách đơn giản hướng dẫn dưới đây nhé.

Tải video Douyin không logo bằng Musical Down

Musical Down là một trang web công cụ hỗ trợ cách tải video Douyin về máy không có logo được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của phần mềm này đó là hỗ trợ tải video hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn không có logo trên video được tải, thật tiện ích. Musical Down còn hoạt động dùng được ngay cả các video TikTok, Douyin đánh dấu là riêng tư. 

Tải video Douyin
Dùng phần mềm web Musical Down để tải video TikTok Trung Quốc miễn phí không logo

Để thực hiện tải video Douyin 抖音 không có logo mới nhất, bạn chỉ cần sao chép liên kết video trên TikTok mình muốn tải. Tiếp đến truy cập vào phần mềm Musical Down trên web và dán đường link liên kết vừa sao chép vào. Sau đó nhấn chọn Download để thực hiện tải là xong. Bên cạnh đó phần mềm này còn hỗ trợ tải cả tệp nhạc MP3 thật tiện ích.

Tải video Douyin không logo bằng SnapTik

SnapTik cũng là một phần mềm trang web hỗ trợ tải video xuống từ TikTok Trung Quốc miễn phí không có logo rất được ưa chuộng. Đối với phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tải video ở định dạng MP3, MP4 trên mọi thiết bị cả điện thoại và máy tính. Điểm ấn tượng của SnapTik còn cung cấp 1 ứng dụng hỗ trợ tải video CH Play với chất lượng HD sắc nét nữa.

Cách tải video Douyin (Tiktok Trung Quốc) không có logo trên iPhone, Android bằng SnapTik
SnapTik ứng dụng phần mềm tải video TikTok Trung Quốc miễn phí không logo

Cách thực hiện tải video Douyin 抖音 không có logo về điện thoại vô cùng đơn giản, dễ làm. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video mình muốn tải từ ứng dụng TikTok Trung Quốc. Sau đó truy cập SnapTik trên trình duyệt web và dán liên kết vừa sao chép vào là được. Tiếp đến bạn nhấn chọn Download và chờ đợi video tải về là xong rồi.

Tham khảo: Top bài nhạc Douyin (TikTok Trung Quốc) hay nhất

Tải video từ Douyin về iPhone bằng Siri Shortcuts

Để lưu, tải video Douyin không logo về iPhone của bạn một cách hiệu quả, bạn có thể tận dụng tính năng từ Siri Shortcuts có trên iOS. Bằng cách sử dụng phím tắt DouyinDL, bạn có thể dễ dàng tải xuống video yêu thích từ Douyin mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt trên iPhone của bạn. Sau đó, truy cập vào đường link cung cấp phím tắt DouyinDL. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn để thêm phím tắt này vào thiết bị của mình.

(https://www.icloud.com/shortcuts/0561352b97e046638d445126cf9e6f34)

Cách tải video Douyin (Tiktok Trung Quốc) không có logo trên iPhone bằng Siri Shortcuts bước 1

Bước 2: Sau khi phím tắt đã được cài đặt, bạn mở ứng dụng Douyin抖音. Tìm đến video từ ứng dụng mà bạn muốn thực hiện cách tải video Douyin không có logo. Chạm vào biểu tượng chia sẻ trên video. Sau đó vuốt sang phải để tìm đến biểu tượng 3 chấm.

Cách tải video Douyin (Tiktok Trung Quốc) không có logo trên iPhone bằng Siri Shortcuts bước 2
Nhấn nút chia sẻ để bắt đầu tải video từ Douyin

Bước 3: Tại đây, bạn chọn phím tắt DouyinDL từ danh sách các phím tắt hiện có. Hệ thống có thể yêu cầu bạn cấp quyền truy cập để hoàn thành tải xuống. Hãy chấp nhận các yêu cầu này. Như vậy là bạn đã tải video Douyin không có logo về điện thoại thành công.

Cách tải video Douyin (Tiktok Trung Quốc) không có logo trên iPhone bằng Siri Shortcuts bước 3

Chú ý: Hướng dẫn trên mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, quá trình tải video 抖音Douyin có thể khác nhau tùy vào phiên bản iOS và phiên bản ứng dụng nhé.

Để sử dụng Douyin cũng như các ứng dụng khác mượt mà, bạn nên có một chiếc smartphone chất lượng. Hãy tham khảo một số sản phẩm điện thoại Xiaomi có sẵn tại CellphoneS nhé:

Các dòng điện thoại Xiaomi đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

7,390,000 đ

9,490,000 đ

Giảm 22 %

3,290,000 đ

3,490,000 đ

Giảm 6 %

5,890,000 đ

7,990,000 đ

Giảm 26 %

10,490,000 đ

10,990,000 đ

Giảm 5 %

6,890,000 đ

7,290,000 đ

Giảm 5 %

1,990,000 đ

2,190,000 đ

Giảm 9 %

20,990,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 9 %

10,990,000 đ

Lưu video Douyin về điện thoại Android bằng All Video Downloader & Player

All Video Downloader & Player là ứng dụng hỗ trợ tải video không có logo trên nhiều ứng dụng mạng xã hội video, kể cả Douyin. Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại Android thông qua Google Play. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn tải video Douyin抖音 về điện thoại sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Douyin và tìm đến video mà bạn muốn tải về. Khi xem video, bạn tìm và nhấp vào nút chia sẻ (biểu tượng mũi tên). Trong menu chia sẻ, chọn biểu tượng hình liên kết hoặc tìm lựa chọn 'Copy Link' để sao chép đường dẫn của video.

Cách tải video Douyin (Tiktok Trung Quốc) không có logo trên Android bằng All Video Downloader & Player bước 1

Bước 2: Mở ứng dụng All Video Downloader & Player về điện thoại. Tại giao diện chính, hãy tìm đến phần Search ở trên cùng. Ở đây, bạn dán đường link video Douyin mà bạn đã sao chép trước đó. Nhấn 'Enter' để bắt đầu tìm kiếm video từ link và tải video Douyin về.

Cách tải video Douyin (Tiktok Trung Quốc) không có logo trên Android bằng All Video Downloader & Player bước 2
Truy cập ứng dụng và dán URL để lưu tải video

Bước 3: Ứng dụng sẽ chuyển bạn đến trình duyệt và hiển thị video mà bạn muốn tải. Bạn nhấn Play để phát video. Sau đó tìm và chọn vào biểu tượng tải xuống. Biểu tượng này thường nằm ở phía dưới cùng của màn hình. Cuối cùng, hãy nhấn chọn 'Download' từ các tùy chọn xuất hiện để bắt đầu tải video Douyin về máy.

Chú ý: Một số video có thể không thực hiện tải trên ứng dụng All Video Downloader & Player được. Khi đó, bạn nên thực hiện tải theo các cách khác đã đề cập ở trên bạn nhé.

Cách tải video Douyin 抖音 không có logo trên máy tính 

Ngoài 2 cách tải video trên thì bạn có thể dễ dàng tải video ngay trên máy tính của mình bằng trình duyệt Cốc Cốc. Yêu cầu máy tính của bạn phải cài đặt trình duyệt Cốc Cốc mới thực hiện được. Mà trên Cốc Cốc, Douyin chỉ cho phép lưu về một video đầu tiên. Dó đó, để tải bất cứ video nào bạn hãy làm theo hướng dẫn sau. Cụ thể:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web Cốc Cốc, sau đó mở Douyin và tìm video mình muốn tải về máy tính. Click vào biểu tượng chia sẻ video muốn tải.

Cách tải video Douyin không có logo trên máy tính bước 1
Chọn biểu tượng chia sẻ trên video bạn muốn tải về máy

Bước 2: Tiếp đến bạn click chọn vào chữ trắng nền đỏ để sao chép đường link video. 

Cách tải video Douyin không có logo trên máy tính bước 2
Click chọn vào hình có chữ trắng nền đỏ như hình minh họa

Bước 3: Bạn mở 1 tab mới trên Cốc Cốc rồi dán link vừa sao chép vào thanh tìm kiếm (nhấn Ctrl + V). Tiếp đến bạn bôi đen đoạn chữ không phải chữ tượng hình và nhấn chuột phải, chọn sao chép.

Cách tải video Douyin không có logo trên máy tính bước 3
Dán link video sao chép muốn tải và chọn sao chép

Bước 4: Bạn di chuột vào video muốn tải thì sẽ thấy chữ “Tải xuống” và bạn chọn click vào đó. 

Cách tải video Douyin không có logo trên máy tính bước 4
Ấn chọn tải xuống để tải video Douyin 抖音

Bước 5: Khi đó video sẽ được tải xuống, file tải hiển thị ở góc dưới bên trái giao diện màn hình máy tính.

Cách tải video Douyin không có logo trên máy tính bước 5
Video tải xuống được hiển thị ở góc trái giao diện màn hình máy tính

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn cách tải video Douyin 抖音 không có logo về điện thoại Android, iPhone và máy tính mới nhất. Thực hiện thật đơn giản, dễ dàng phải không nào? Bạn hãy tải video ngay để trải nghiệm chất lượng thành quả mình vừa thực hiện như nào ngay nhé.

  • Xem thêm bài viết chuyên mục: App

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp