Tất cả flagship của Realme trong năm 2020 sẽ có màn hình với tần số quét cao

Tất cả flagship của Realme trong năm 2020 sẽ có màn hình với tần số quét cao

Hôm nay ngày 25/3, một quan chức cấp cao của Realme đã xác nhận rằng mọi mẫu smartphone cao cấp trong năm 2020 của công ty sẽ có màn hình với tốc độ làm mới cao.

Thông tin này này được chia sẻ trên Weibo bởi Xu Qi, Phó Chủ tịch và cũng là Chủ tịch Tiếp thị toàn cầu của Realme, ông cũng đưa ra dự đoán cho các mẫu flagship của công ty trong năm nay. Trước đó, Realme đã ra mắt chiếc Realme X50 Pro vào ngày 12/3 với màn hình Super AMOLED 6.44 inch, đi kèm là tốc độ làm mới 90Hz và tốc độ lấy mẫu màn hình 180Hz cùng các thông số kỹ thuật hàng đầu.

Mặc dù tốc độ làm mới cao hơn sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn về mặt sử dụng hàng ngày, các tác vụ đa phương tiện và chơi game, tuy nhiên nhược điểm là pin sẽ nhanh cạn kiệt hơn. Lấy ví dụ điển hình với chiếc Redmi K30 Pro vừa ra mắt hôm qua, mặc dù là phiên bản cao cấp nhưng nó chỉ có màn hình 60Hz tiêu chuẩn chứ không phải 120Hz như Redmi K30.

Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Realme sẽ làm gì để vừa đảm bảo được tần số quét cao lẫn thời lượng pin.

Nhiều khả năng 75Hz và 90Hz sẽ là các tốc độ làm mới được Realme lựa chọn, tuy nhiên không trừ khả năng là công ty sẽ sử dụng màn hình 120Hz để cạnh tranh với các đối thủ. Cùng chờ xem những động thái tiếp theo của nhà sản xuất này nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina