Tết CellphoneS – Tết sẻ chia: Giảm giá shock hàng loạt sản phẩm công nghệ nhân dịp Tết 2020

Tết CellphoneS – Tết sẻ chia: Giảm giá shock hàng loạt sản phẩm công nghệ nhân dịp Tết 2020

Trong thời gian tới khi mua hàng tại hệ thống CellphoneS, quý khách sẽ nhận được loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giảm giá tới hàng triệu đồng.

Nhân dịp năm mới 2020 và Tết Nguyên đán Canh Tý, CellphoneS tổ chức chương trình khuyến mãi lớn Tết CellphoneS – Tết Sẻ Chia với rất nhiều sản phẩm được giảm giá mạnh vì thế đang là cơ hội để sở hữu những món quà tặng tết công nghệ đến những người thân yêu của mình.

Thông tin cụ thể về chương trình Tết CellphoneS – Tết Sẻ Chia như sau:

Thời gian khuyến mãi: 01/01 – 23/01/2020.

Thể lệ chương trình:

  • Áp dụng đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng và đặt giao hàng tại nhà.
  • Miễn phí ship đơn hàng trị giá từ 300,000 đồng trở lên. Dưới 300,000 đồng, phí ship là 30,000 đồng. Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm trong cùng 1 đơn hàng.
  • Môt số sản phẩm kích thước cồng kềnh sẽ được phụ thu thêm phí giao hàng.
  • Quý khách được mua tối đa 3 cái/sản phẩm khuyến mãi.
  • Chương trình áp dụng kèm chiết khấu Smember và các code khuyến mãi khác.

KHUYẾN MÃI TẾT CELLPHONES 2020

Để được hỗ trợ đặt hàng và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình, mời bạn đọc liên hệ tổng đài hotline 1800.2097 (miễn phí).

Trong chương trình khuyến mãi lần này, CellphoneS áp dụng ưu đãi giảm giá với rất nhiều mặt hàng từ điện thoại đến laptop, đồng hồ thông minh, loa, tai nghe và cả pin – cáp sạc…

Điện thoại giá sốc, giảm đến 39%, ví dụ như chiếc Galaxy Note 9 giảm còn 13.9 triệu đồng từ mức giá niêm yết 22.9 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh giảm sốc đến 38%, Galaxy Active 1 giảm còn 3.59 triệu (Giá niêm yết 5.49 triệu).

Loa cao cấp giảm giá lên đến 67% và còn nhiều nhiều sản phẩm khác, đang được khuyến mãi với mức giá rất hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khi mua hàng trong thời gian diễn ra sự kiện khuyến mãi trên, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình bốc thăm may mắn Tết 2020 với các quà tặng giá trị. Mời bạn đọc tham khảo thông tin cụ thể về chương trình bốc thăm tại đây.


Có thể bạn chưa biết!

Chương trình Tết CellphoneS – Tết sẻ chia bắt đầu từ Tết Dương lịch 1/1 – 23/01, ngoài mang đến những deal hot, giảm giá “sốc” cho quý khách hàng, chương trình lần này còn là nỗ lực của CellphoneS trong việc mang đến một cái tết thật ý nghĩa cho trẻ em vùng cao, gặp khó khăn về điều kiện sống, giáo dục và y tế.

Trong quan niệm hoạt động của CellphoneS, một doanh nghiệp tốt là một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh giỏi mà còn luôn gắn bó với các hoạt động xã hội, đặc biệt hiện tại hoàn cảnh đất nước ta vẫn còn rất nhiều những khu vực dân cư gặp khó khăn trong cuộc sống.

Vì thế, “Tết CellphoneS – Tết sẻ chia” được thành lập với mong muốn góp một phần nhỏ công sức vào dự án “Ánh sáng núi rừng” của tổ chức Nuoiem.com, nhằm giúp đỡ những trẻ em vùng cao có được cuộc sống tốt hơn, cơ sở vật chất giáo dục hoàn thiện hơn để các em an tâm học hành và rèn luyện.

Trong chương trình lần này, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm, CellphoneS sẽ trích ra 5,000đ vào quỹ từ thiện Nuoiem.com để thực hiện xây dựng cơ sở vật chất cho các em nhỏ vùng cao, cụ thể như sau:

  • 1 lớp tiểu học
  • 2 lớp nhà trẻ, mẫu giáo
  • 2 phòng công vụ

Dự án xây dựng điểm trường Nộc Cốc 1 dự kiến sẽ khởi công vào 15/2/2020 và hoàn thành vào tháng 4/2020.

Để giúp quý khách hàng có thể đồng hành, CellphoneS sẽ công bố và cập nhật thường xuyên số tiền “quyên góp” được ngay tại trang chủ.

Chi tiết về chương trình Tết CellphoneS – Tết sẻ chia và dự án “Ánh sáng núi rừng” quý khách hàng có thể theo dõi chi tiết hơn theo đường link này: Dự án “Ánh sáng núi rừng” CellphoneS hợp tác cùng Nuoiem.com.

“Những việc làm tốt sẽ được lan tỏa. Dù là giọt nước, sẽ có lúc thành đại dương…“

CellphoneS tin rằng ý nghĩa của việc cho đi chính là cảm thấy mình thật hạnh phúc. Mỗi đơn hàng của quý khách khi mua sắm tại cửa hàng chúng tôi, là góp thêm 1 viên gạch cho dự án Gây quỹ “Nuôi em” được triển khai thuận lợi nhanh chóng hơn trong dịp Tết 2020 này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.