Tham khảo ngay những cách kiểm tra data sim Vinaphone mà bạn không nên bỏ qua

Tham khảo ngay những cách kiểm tra data sim Vinaphone mà bạn không nên bỏ qua

Mạng di động hiện nay là một thứ không thể thiếu đối với nhiều người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ như bây giờ. Tuy nhiên nếu bạn đã đăng ký một gói cước data 4G nhưng không biết được cách kiểm tra data sim Vinaphone sao cho đơn giản và nhanh chóng nhất.

Đừng lo vì Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn trong bài viết này.

Tham khảo ngay những cách kiểm tra data sim Vinaphone mà bạn không nên bỏ qua

Những cách kiểm tra data sim Vinaphone đơn giản 

Kiểm tra thông qua tin nhắn

Cách đầu tiên để kiểm tra data sim Vinaphone là thông qua tin nhắn, việc của bạn cần làm là soạn tin với cú pháp DATA gửi 888. Sau khi đã gửi xong thì hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn những thông tin như dung lượng còn lại, tên gói cước đã đăng ký và thời hạn còn lại để sử dụng.

Những cách kiểm tra data sim Vinaphone đơn giản  - Ảnh 1

Kiểm tra thông qua cuộc gọi 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành kiểm tra thông qua cuộc gọi bằng cách gọi vào số *123#, sau đó bạn sẽ nhận được các thông tin về: tên gói cước, dung lượng còn lại, ưu đãi về cuộc gọi/ SMS còn lại và thời gian sử dụng của gói cước. 

Những cách kiểm tra data sim Vinaphone đơn giản  - Ảnh 2

Kiểm tra thông qua tổng đài hỗ trợ

Một cách kiểm tra data sim Vinaphone khác là từ tổng đài hỗ trợ của VNPT thông qua số 1800 1091. Sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn các nhân viên sẽ hỗ trợ và giải đáp các thông tin xoay quanh gói cước mà bạn đã đăng ký một cách chi tiết nhất.

Những cách kiểm tra data sim Vinaphone đơn giản  - Ảnh 3

Kiểm tra thông qua ứng dụng My VNPT

Cách cuối cùng để kiểm tra data sim Vinaphone là thông qua ứng dụng My VNPT vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Việc của bạn cần làm là đăng nhập vào app, sau đó ấn vào mục Thông tin thuê bao, lúc này các nội dung về gói cước, thời gian, dung lượng… sẽ hiện ra cho bạn.

Những cách kiểm tra data sim Vinaphone đơn giản  - Ảnh 4

Lưu ý khi kiểm tra data Vinaphone

Bạn nên kiểm tra dung lượng các gói cước của Vinaphone khi nhận thấy tình trạng mạng trở nên chậm hơn để kịp thời nhận biết để có thể mua thêm data sử dụng hoặc ngắt kết nối mạng một cách đúng lúc để không bị mất tiền oan phí. 

Còn khi bạn tiến hành kiểm tra dung lượng sim Vinaphone thông qua ứng dụng My VNPT thì nên đảm bảo kết nối mạng của mình ổn định để tránh tình trạng mất kết nối giữa chừng gây gián đoạn trong quá trình sử dụng. 

Lưu ý khi kiểm tra data Vinaphone - Ảnh 1

Địa điểm mua sim data Vinaphone uy tín tại CellphoneS

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua sim data Vinaphone uy tín thì không nên bỏ qua CellphoneS. Hiện nay, CellphoneS đang cung cấp sản phẩm sim 4G Vinaphone D89Y với giá vô cùng hợp lý cho bạn thoải mái sử dụng với nhiều ưu đãi như:

  • Khi đăng ký nhận ngay 3GB/ ngày, miễn phí trong vòng 6 tháng.
  • Được tặng kèm 1500 phút gọi nội mạng/ tháng 89 phút gọi ngoại mạng/ tháng.
  • Khi mua bạn sẽ được CellphoneS đăng ký sim chính chủ cho bạn hoàn toàn miễn phí.
  • Được miễn phí data cho bạn thoải mái lướt TikTok, Youtube và Zalo

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không ghé ngay cửa hàng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoặc mua sản phẩm thông qua website chính thức của CellphoneS tại đây nhé. 

Địa điểm mua sim data Vinaphone uy tín tại CellphoneS - Ảnh 1

Tạm kết 

Trên đây là những cách giúp bạn kiểm tra data sim Vinaphone mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, Sforum cũng giới thiệu cho bạn địa chỉ mua sim Vinaphone uy tín tại CellphoneS, thông qua đó giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhé. 

MUA SIM 4G VINAPHONE D89Y TẠI CELLPHONES

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.