Thêm bằng chứng cho thấy AirPods Pro 2 với thiết kế mới, có thể nghe nhạc lossless sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Thêm bằng chứng cho thấy AirPods Pro 2 với thiết kế mới, có thể nghe nhạc lossless sẽ ra mắt vào cuối năm nay

AirPods Pro‌ 2 được nhiều người mong đợi sẽ có thiết kế mới, cải tiến âm thanh, khả năng phát âm thanh lossless của Apple Music và hơn thế nữa. ‌AirPods Pro‌ mới dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay, cụ thể là vào nửa cuối năm 2022.

Trước khi phát hành, báo cáo hôm nay cho biết các nhà cung cấp đang bắt đầu chuẩn bị linh kiện để lắp ráp tai nghe không dây mới.

Thông tin mới nhất về ‌AirPods Pro‌ mới đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple, người gần đây đã báo cáo rằng AirPods Pro 2 sẽ có một hộp sạc được thiết kế mới và có thể phát ra tiếng ồn để sử dụng với ứng dụng Find My. Điều này có được là nhờ hộp sạc tích hợp thêm loa ngoài, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy hơn.

Những hình ảnh được cho là của AirPods Pro 2 mới đây cũng bị rò rỉ, các bức ảnh cho thấy các lỗ loa cùng nhiều chi tiết khác. MacRumors không thể xác minh tính chính xác của các hình ảnh, nhưng chúng phù hợp với thông tin mới được chia sẻ bởi nhà phân tích ‌Ming-Chi Kuo‌.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một giám đốc điều hành của công ty đã thừa nhận rằng những hạn chế của Bluetooth đang cản trở tiềm năng trải nghiệm AirPods và cho biết nhóm nghiên cứu muốn “nhiều băng thông hơn” so với những gì mà Bluetooth có thể cung cấp.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro 2 | Chính hãng Apple Việt Nam

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors