Thêm hai thông tin quan trọng về camera và pin của Galaxy A52s vừa được xác nhận

Thêm hai thông tin quan trọng về camera và pin của Galaxy A52s vừa được xác nhận

Samsung gần đây được báo cáo là đang làm việc trên một chiếc di động tầm trung mới, có tên gọi là Galaxy A52s.

Thông tin về điện thoại này đã lộ diện một vài lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua. Và mới đây nhất, nguồn tin đến từ trang GalaxyClub vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta thông tin phần cứng camera cũng như dung lượng pin của Galaxy A52s sắp ra mắt.

Theo nguồn tin mới nhất, Galaxy A52s sẽ sở hữu hệ thống 4 camera sau tương tự như Galaxy A52, bao gồm cảm biến chính 64MP, ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng, camera macro 5MP và cảm biến độ sâu 5MP. Trước đây, đã có tin đồn rằng model “s” sẽ áp dụng thiết lập máy ảnh tương tự như Galaxy A72, có ống kính tele 3x, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

Ngoài ra, máy ảnh selfie của Galaxy A52s cũng sẽ được giữ nguyên với cảm biến 32MP. Dung lượng pin cũng không thay đổi, vẫn ở mức 4,500 mAh.

Còn theo các báo cáo và rò rỉ trước đây cho thấy, Galaxy A52s sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 778G cao cấp. Điện thoại sẽ có sẵn trong hai biến thể, RAM 6GB hoặc RAM 8GB. Giới thạo tin dự đoán phiên bản có RAM 6GB sẽ đi kèm bộ nhớ trong 128GB, trong khi biến thể có RAM 8GB sẽ có bộ nhớ trong 256GB. Điện thoại này dự kiến ​​sẽ có giá € 449 (khoảng 12.26 triệu đồng) ở châu Âu.

Cuối cùng, Galaxy A52s được tiết lộ sẽ chạy trên hệ điều hành Android 11 với giao diện người dùng OneUI 3.1 và có các tùy chọn màu là đen, xanh lục nhạt, trắng.

Source: GSM Arena