Thiết kế mặt trước của realme GT 5 Pro chính thức lộ diện

Thiết kế mặt trước của realme GT 5 Pro chính thức lộ diện

realme gần đây đã xác nhận họ sẽ ra mắt điện thoại GT 5 Pro vào ngày 7 tháng 12. Hôm nay, CMO Xu Qi của realme đã lên Twitter để chia sẻ một hình ảnh tiết lộ thiết kế mặt trước của điện thoại này.

Hình ảnh chính thức của realme GT 5 Pro tiết lộ rằng nó sẽ có màn hình đục lỗ hiện đại để chứa camera selfie nằm ở vị trí chính giữa viền trên. Các viền xung quanh màn hình khá mỏng, cho thấy nó sẽ mang lại tỷ lệ màn hình so với thân máy ấn tượng.

Thiết kế mặt trước realme GT 5 Pro
Thiết kế mặt trước realme GT 5 Pro

Nhìn kỹ vào màn hình OLED do BOE cung cấp sẽ thấy rằng nó hơi cong về phía các cạnh. CEO realme không tiết lộ kích thước màn hình chính xác, nhưng thông qua chứng nhận TENAA, chúng ta đã biết rằng nó sẽ là tấm nền OLED 6.78 inch, cung cấp độ phân giải 1.5K và tốc độ làm mới 144Hz.

Hiện nay ngoài các sản phẩm bạn đang tham khảo thì có thể tìm hiểu thêm ngay điện thoại realme chơi game tốt để chọn cho mình những mẫu điện thoại phù hợp với nhu cầu ngay nhé!

Còn ở mặt sau, realme GT 5 Pro sẽ có mô-đun camera hình tròn với đèn flash LED bên trong. Nó đã được xác nhận là có camera chính LYT-900 50 megapixel với hỗ trợ OIS. Camera chính sẽ được kết hợp với một camera tele sử dụng ống kính tiềm vọng IMX890 50 megapixel với zoom quang 3x và zoom kỹ thuật số 120x. Thiết lập camera phía sau cũng dự kiến ​​​​sẽ đi kèm với camera siêu rộng IMX355 8 megapixel.

Mặt sau của điện thoại
Mặt sau của điện thoại

Tin đồn về realme GT 5 Pro đã tiết lộ rằng nó sẽ đi kèm RAM LPDDR5x lên tới 24GB, bộ nhớ trong UFS 4.0 lên tới 1TB và pin 5,400mAh hỗ trợ sạc có dây 100W và sạc không dây 50W. GT 5 Pro sẽ chạy trên hệ điều hành Android 14 với giao diện người dùng realme UI 5.0.

Xem thêm: Realme GT 5 Pro với chip Snapdragon 8 Gen 3 lộ hiệu năng khủng trên Geekbench

realme GT 5 Pro
realme GT 5 Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp