Thiết kế và các tùy chọn màu sắc của Vivo Y75 5G được tiết lộ trước khi ra mắt

Thiết kế và các tùy chọn màu sắc của Vivo Y75 5G được tiết lộ trước khi ra mắt

Hãy cùng xem thông số kỹ thuật, thiết kế và các chi tiết chính khác của Vivo Y75 5G được tiết lộ trước ngày ra mắt.

Vivo đang chuẩn bị cho việc ra mắt một chiếc smartphone dòng Y mới tại Ấn Độ, có tên gọi là Vivo Y75 5G. Hôm nay, thông tin thiết kế và các tùy chọn màu sắc của điện thoại này vừa được tiết lộ trong một poster quảng cáo.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, poster tiết lộ rằng Vivo Y75 5G sẽ có hai màu – Black và Aurora. Hình ảnh cũng tiết lộ rằng điện thoại có thiết lập ba camera ở mặt sau. Nó có hai vết cắt lớn ở một bên, trong khi cảm biến máy ảnh thứ ba được đặt bên dưới đèn flash LED bên trong mô-đun máy ảnh hình chữ nhật. Thiết bị có khung phẳng, và đây dường như là xu hướng thiết kế của nhiều smartphone trong năm 2022.

Về cấu hình, rò rỉ trước đó cho biết Vivo Y75 5G sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.58 inch, độ phân giải Full-HD+ (2,408 x 1,080 pixel) và sử dụng thiết kế notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Bên trong, sức mạnh xử lý của smartphone này được cung cấp bởi con chip MediaTek Dimensity 700 kết hợp với RAM 8GB, có hỗ trợ RAM ảo 4GB Memory Fusion 2.0. Chiếc điện thoại thông minh này có pin 5,000mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Khả năng nhiếp ảnh của Vivo Y75 5G cũng khá hứa hẹn khi điện thoại này có thiết lập ba camera ở phía sau bao gồm cảm biến chính 50MP, camera phụ 2MP và một camera khác có độ phân giải 2MP. Nó có camera 16MP để chụp ảnh selfie và gọi video ở mặt trước. Thiết bị sẽ khởi động với giao diện người dùng FuntouchOS 12 dựa trên hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Smartphone này có một máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên để bảo mật. Máy có thân máy dày 8.25mm và nặng 187g.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice