Thời lượng pin vượt trội của OPPO Reno9 Pro+ bị rò rỉ qua hình ảnh

Thời lượng pin vượt trội của OPPO Reno9 Pro+ bị rò rỉ qua hình ảnh

Vừa qua, OPPO đã công bố thế hệ Reno9 tiếp theo của mình tại thị trường Trung Quốc và sẽ chính thức lên kệ vào 14:30 ngày 24 tháng 11 theo giờ địa phương. OPPO cho biết thế hệ OPPO Reno9 sẽ có 3 phiên bản bao gồm OPPO Reno9 tiêu chuẩn, OPPO Reno 9 Pro và OPPO Reno9 Pro+.

Trong đó, phiên bản Pro và Pro+ sẽ sử dụng NPU xử lý hình ảnh mới của OPPO mang tên MariSilicon X và vi xử lý Dimension 8100-Max. Ngoài ra, còn có thêm phiên bản đặc biệt sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1.

OPPO Reno9 Pro+

Bên cạnh đó, các mẫu năm nay đều sẽ sử dụng màn hình cong, camera “nốt ruồi”, cảm biến tay trong màn hình và có thiết kế mặt trước giống y hệt nhau. Trên phiên bản Reno9 tiêu chuẩn và Reno9 Pro sẽ sở hữu camera kép với ống kính nhô lên. Còn đối với phiên bản Reno9 Pro+ sẽ sở hữu cụm camera bao gồm 3 ống kính.

OPPO Reno9 Pro+

Về thời lượng sử dụng pin, OPPO Reno9 Pro+ đã bị rò rỉ thông qua ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Blogger trên Weibo. Trong hình ảnh cho thấy thời gian sử dụng pin của phiên bản cao cấp nhất thế hệ Reno9 đạt được rất ấn tượng lên đến 16 giờ 54 phút và vẫn còn lại 4% pin.

Bạn thấy thời gian sử dụng pin trên OPPO Reno9 Pro+ thế nào, có xứng đáng như kỳ vọng của bạn? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với mọi người nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Iphone 11
OPPO Reno9 Pro Plus

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sparrowsnews