Thông số kỹ thuật ASUS ZenFone 7 vừa được xác nhận trong hình ảnh hộp bán lẻ bị rò rỉ

Thông số kỹ thuật ASUS ZenFone 7 vừa được xác nhận trong hình ảnh hộp bán lẻ bị rò rỉ

Dự kiến, ASUS sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm ZenFone 7 vào ngày 26 tháng 8 tới đây. Chính vì vậy mà thời gian qua, các thông tin rò rỉ về các điện thoại này xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng.

Mới đây, hình ảnh hộp bán lẻ được cho là của ASUS ZenFone 7 vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được khá nhiều thông tin quan trọng về cấu hình của điện thoại này.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh phía trên, ASUS ZenFone 7 sẽ là một chiếc smartphone 5G. Điện thoại này được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Qualcomm Snapdragon 865, có 8 nhân với xung nhịp 2.842GHz, đi kèm dung lượng RAM 8GB và có bộ nhớ trong 128GB. Tuy nhiên, nhiều khả năng ZenFone 7 sẽ ra mắt với nhiều tùy chọn cấu hình khác Về mặt phần mềm, gần như chắc chắn điện thoại này sẽ hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Tiếp tục, hộp bán lẻ cho thấy rằng ASUS Zenfone 7 sẽ có màn hình 6.67 inch Full-HD+ và có thiết kế tràn viền không khiếm khuyết nhờ sử dụng hệ thống camera selfie lật độc đáo. Còn ở mặt sau, điện thoại này có hệ thống 3 camera sau, bao gồm cảm biến chính 64MP + 2 camera phụ có độ phân giải lần lượt là 12MP và 8MP.

Hiện tại, đó là tất cả những thông tin chúng ta biết về flagship tiếp theo của ASUS. Hy vọng trong vài ngày tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về ZenFone 7 xuất hiện trên các trang mạng. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice