Thông tin mới nhất về camera Xiaomi 12 Ultra có thể khiến bạn thất vọng

Thông tin mới nhất về camera Xiaomi 12 Ultra có thể khiến bạn thất vọng

Xiaomi đã ra mắt các smartphone cao cấp mới của họ tại Trung Quốc, bao gồm 3 model là Xiaomi 12X , Xiaomi 12 và Xiaomi 12 Pro.

Tuy nhiên, các tin đồn trước đây cho biết công ty này còn đang làm việc trên biến thể Xiaomi 12 Ultra để ra mắt trong thời gian tới. Hôm nay, thông tin về camera của flagship này vừa được chia sẻ trong rò rỉ mới nhất.

Cụ thể, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa lên Weibo để chia sẻ rằng, Xiaomi đã quyết định không nâng cấp thiết lập camera trên Xiaomi 12 Ultra. Điều này có nghĩa là chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của công ty Trung Quốc sẽ có thiết lập camera giống hệt như người tiền nhiệm của nó – Xiaomi Mi 11 Ultra.

Để nhớ lại, Mi 11 Ultra đã được ra mắt vào tháng 3/2021 với thiết lập ba camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính Samsung ISOCELL GN2 50MP có kích thước 1/1.12 inch và khẩu độ f/1.95. Nó cũng có một ống kính góc siêu rộng 48MP với trường nhìn 128° và khẩu độ f/2.2. Ngoài ra còn có một camera tele 48MP với zoom quang 5x và zoom lai 10x trên Mi 11 Ultra.

Mặc dù thiết lập camera trên Xiaomi 12 Ultra sắp tới được cho là giống với Xiaomi 11 Ultra, nhưng thiết kế mô-đun camera sẽ là mới. Các hình ảnh rò rỉ xuất hiện thời gian qua cho thấy chiếc flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ có thiết kế mô-đun máy ảnh khác với người tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, vì một số lý do, Xiaomi đã quyết định loại bỏ màn hình phía sau trên mẫu máy kế nhiệm Mi 11 Ultra. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Xiaomi Mi 12 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice