Thông tin quan trọng đầu tiên về OnePlus 9T vừa được tiết lộ

Thông tin quan trọng đầu tiên về OnePlus 9T vừa được tiết lộ

OnePlus vừa ra mắt loạt điện thoại OnePlus 9 mới của mình, bao gồm các model là OnePlus 9, OnePlus 9 Pro và OnePlus 9R. Thông tin đầu tiên về OnePlus 9T cũng đã bắt đầu xuất hiện nhiều tháng trước khi phát hành.

OnePlus thường tung ra hai loạt điện thoại thông minh cao cấp mỗi năm. Trong đó, phiên bản “T” với một vài cải tiến sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian nửa cuối năm.

Thông thường, điện thoại thông minh dòng OnePlus T được gọi là những thiết bị có giá trị cao (VFM). Có vẻ như xu hướng này cũng sẽ tiếp tục trong năm nay.

Theo một leaker có tên 搞 机 阿森 trên Weibo, OnePlus 9T sắp tới sẽ được trang bị màn hình AMOLED dẻo LTPO Samsung E4 với độ phân giải Full-HD+ và tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz (VRR). Nói cách khác, màn hình trên điện thoại này sẽ có thể làm mới ở mức thấp nhất là 1Hz giống như trên OnePlus 9 Pro, Galaxy S21 UltraGalaxy Note 20 Ultra.

Hơn nữa, rò rỉ nói rằng OnePlus sẽ không ra mắt biến thể “Pro” của OnePlus 9T trong năm nay. Do đó, OnePlus 9 Pro sẽ tiếp tục là điện thoại thông minh cao cấp chính của thương hiệu cho đến khi họ phát hành OnePlus 10 Pro hoặc bất kỳ model nào kế nhiệm. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 91mobiles