Tin đồn: OnePlus sẽ là thương hiệu tiếp theo hợp tác cùng Leica sau Huawei

Tin đồn: OnePlus sẽ là thương hiệu tiếp theo hợp tác cùng Leica sau Huawei

Với việc hợp tác cùng với Leica thì người dùng có thể kỳ vọng vào một chất lượng camera vượt trội trên các thế hệ OnePlus tiếp theo, đặc biệt là OnePlus 9 series chuẩn bị được ra mắt.

Mới đây, một vài nguồn tin đã xác nhận OnePlus 9 sẽ là dòng smartphone đầu tiên của OnePlus đánh dấu sự hợp tác của nhà sản xuất này với thương hiệu Leica, một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp hình ảnh.

Cụ thể, một chuyên gia rò rỉ có tiếng trên mạng xã hội Twitter có nickname @RODENT950 đã đăng tải một bài đăng xác nhận OnePlus sẽ là cái tên tiếp theo hợp tác cùng với Leica sau Huawei. Với việc hợp tác lần này thì Leica tiếp tục sẽ là đơn vị tinh chỉnh camera của thế hệ OnePlus 9 tiếp theo (bao gồm cảm biến, ống kính và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh ISP), từ đó giúp cải thiện chất lượng hình ảnh của dòng sản phẩm này.

Trước đó, CEO của OnePlus là ông Pete Lau cũng đã tiết lộ trong một buổi phỏng vấn với trang Input Mag, cho biết công ty đang tập trung cải thiện cả hiệu năng phần cứng lẫn phần mềm xử lý ảnh trên các máy OnePlus trong tương lai, không chỉ riêng dòng flagship mà cả dòng Nord tầm trung cũng sẽ có những nâng cấp đáng chú ý về camera, cho thấy thông tin về việc công ty hợp tác với Leica có phần chính xác.

Ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có Huawei là nhà sản xuất smartphone có mối quan hệ hợp tác dài lâu với Leica. Logo của Leica được xuất hiện trên hầu hết dòng P và dòng Mate series của Huawei. Một số nhà sản xuất smartphone khác như Sony hay Nokia thì lại lựa chọn việc hợp tác cùng với ZEISS, cũng là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực hình ảnh.

Theo đúng dự kiến thì dòng OnePlus 9 series sẽ sớm được trình làng trong nửa đầu năm 2021 tới, cụ thể là vào tháng 3 hoặc tháng 4.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp