Tin đồn: OPPO sẽ ra mắt tablet và notebook vào năm sau

Tin đồn: OPPO sẽ ra mắt tablet và notebook vào năm sau

OPPO, nhà sản xuất điện thoại thông minh có trụ sở tại Trung Quốc, gần đây đã cố gắng đa dạng hóa danh mục sản phẩm bằng cách tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau khi tham gia vào thị trường thiết bị đeo thì theo một báo cáo mới, có vẻ như OPPO sẽ ra mắt những chiếc máy tính bảng và máy tính xách tay đầu tiên vào năm tới.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết OPPO đang chuẩn bị tung ra hai sản phẩm mới của mình, một máy tính bảng và một máy tính xách tay. Cả hai sản phẩm này dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào năm sau nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Việc OPPO tham gia vào thị trường máy tính bảng sẽ rất thú vị khi hiện tại, có khá ít nhà sản xuất Android vẫn đều đặn ra mắt các sản phẩm mới. Trong khi các công ty như Lenovo đang tập trung vào phân khúc bình dân, chỉ có các thương hiệu như SamsungHuawei là có thiết bị cao cấp. Xiaomi đã từng có máy tính bảng nhưng hãng đã không làm mới dòng sản phẩm này trong vài năm trở lại đây.

Hiện tại, thị trường máy tính bảng đang bị thống trị bởi dòng sản phẩm iPad của Apple. Do đó, sẽ rất thú vị khi xem OPPO sẽ mang đến những sản phẩm gì cho người dùng và chúng sẽ được định vị ở phân khúc nào.

Đối với máy tính xách tay, OPPO sẽ cạnh tranh với những cái tên như Samsung, Huawei và Xiaomi, những công ty đã mở rộng dịch vụ từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay. Đáng tiếc là hiện chúng ta không có thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm này.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina