Toàn cảnh chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile lột xác cực đẹp

Toàn cảnh chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile lột xác cực đẹp

Bản đồ chiến trường 4.0 đã được ra mắt chính thức trên Máy Chủ Thử Nghiệm (MCTN) với đồ họa siêu đẹp, mang đến nhiều thích thú cho người chơi tựa game mobile hay Liên Quân Mobile

Sau đoạn trailer được tung ra vào giữa tháng 7, nhiều kiện tướng đã không khỏi ngóng trông để được trải nghiệm bản đồ chiến trường 4.0 bởi sự thay đổi về quái rừng, trụ bên cạnh đó thì đồ họa của lần cập nhật này cũng được nâng cấp rất rõ rệt.

Tổng quan map 

Cận cận bản đồ chiến trường 4.0 Liên Quân Mobile

Nhìn chung, bản đồ chiến trường 4.0 đã có sự thay đổi rõ rệt về màu sắc cũng như đồ họa sắc nét và mịn hơn khi so sánh với bản đồ chiến trường 3.0 (bản đồ hiện tại).

Cận cảnh bản đồ cũ của Liên Quân Mobile

Ngoài ra, bản đồ mới lần này được làm sáng hơn với màu xanh chủ đạo, có lẽ một phần là để làm rõ sự thay đổi của cơ chế ngày – đêm trong game, cùng với việc Tà Thần sẽ xuất hiện sớm hơn và bùa lợi Dơi Quỷ cũng được thay đổi vị trí. Với tất cả sự thay đổi cơ bản ở trên thì lộ trình di chuyển của rừng cũng sẽ thay đổi khi mà 2 team phải tranh giành Tà Thần và Dơi Quỷ từ những phút đầu game thay vì đảo xuống đường Rồng sau khi farm hết tài nguyên rừng.

Cận cảnh Caesar trong chiến trường 4.0 lần này Rồng trong chiến trường 4.0 lần này cũng được thay đổi rất rõ ràng

Các công trình trong phiên bản lần này như trụ hay nhà chính cũng được làm lại, tuy không nhiều nhưng rất phù hợp với bản đồ mới. Nhiều kiện tướng tinh ý đã cho rằng chất lượng hình ảnh, chất liệu của các yếu tố trong map Liên Quân Mobile đang dần được làm giống với tựa game Vương Giả Vinh Diệu. Nhưng dù cho thế nào đi nữa thì nhà phát hành cũng luôn thay đổi, nâng cấp và làm mới chất lượng game, giúp cho các game thủ có một trải nghiệm tốt hơn khi chơi.

Tạm kết:

Hiện bản đồ chiến trường 4.0 đã được cập nhật trên MTCN, các kiện tướng có thể tải về tại ĐÂY để trải nghiệm sự thay đổi lần này của Liên Quân Mobile.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.