Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 11/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Weapon Evolution

Bắt đầu với vũ khí thời kỳ đồ đá và nâng cấp chúng thành súng của tương lai trong trò chơi này. Chọn các cửa thời gian tốt nhất để nâng cấp vũ khí của bạn từ Spear thành Laser Gun! Giết tất cả kẻ thù bằng vũ khí khác nhau từ các mốc thời gian khác nhau. Cảm nhận sự tiến bộ với vũ khí từ thời đại đang thay đổi.

Park Marks

Sơn đường, trải nhựa, chăm sóc cỏ và hơn thế nữa trong trò chơi này.

Unit Converter Pro HD

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa hơn 700 đơn vị đo lường khác nhau trong 30 danh mục. Khám phá một trợ lý chung cho tất cả các nhu cầu chuyển đổi đơn vị của bạn.

Streamer Rush

Streamer Rush đơn giản hóa các lựa chọn mà người sáng tạo nội dung đưa ra hàng ngày và kết hợp chúng với các cơ chế và trò chơi nhỏ được yêu thích nhất.

Slap And Run

Đánh người đi bộ trên đường và bỏ chạy mà không bị bắt.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Connect – colorful casual game

Loại bỏ 2 thẻ có cùng thiết kế mà bạn có thể kết nối. Mục đích là để làm sạch bảng. Nếu bạn bị mắc kẹt, bạn có thể xáo trộn các thẻ.

Assassin Lord : Idle RPG (BUFF)

Phát triển sát thủ của bạn mạnh hơn với chơi dễ dàng và thuận tiện.

Tap Town Premium (idle RPG) – Magic

Xây dựng ngôi làng, huấn luyện các anh hùng và chiến đấu với quái vật!

  • Tải Tap Town Premium (idle RPG) – Magic tại đây.

Dead Bunker 4: Apocalypse

Hành động kinh dị trong thế giới khải huyền zombie! Bạn đã xoay sở để sống sót sau ngày tận thế zombie và bây giờ bạn phải đấu tranh để tiếp tục sống chiến đấu với zombie, giúp các nhà khoa học thu thập thông tin về căn bệnh này để phát triển một chương trình chống vi-rút.

Sword Knights : Idle RPG (Magic)

Thu thập nhiều loại anh hùng và những người khác với khả năng đa dạng. Đặt chúng cho phù hợp với trang bị để chiến đấu trong ngục tối.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.