Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 24/11/2021

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 24/11/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 24/11/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Breathing Zone

Breathing Zone sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng hơn với các bài tập thở đơn giản, hiệu quả.

Fonts

Làm cho hình ảnh, câu chuyện và bài đăng của bạn trở nên đặc biệt với các phông chữ tùy chỉnh tuyệt vời và nhận được nhiều lượt thích hơn cho các bài đăng trên Facebook, Instagram,…

Atlas Earth

ATLAS: Earth là một ứng dụng dựa trên vị trí, nơi người dùng có thể mua đất ảo phản chiếu các vị trí trong thế giới thực. Leo lên bảng xếp hạng và trở thành Thị trưởng, Thống đốc hoặc thậm chí là Tổng thống! Sở hữu nhiều đất nhất trong thành phố của bạn và cho mọi người trong thị trấn thấy rằng bạn là Thị trưởng! Trở thành Thống đốc khi bạn sở hữu nhiều đất nhất trong một tiểu bang

GraviT

Đơn giản chỉ cần xoay các câu đố sang trái hoặc phải cho đến khi mỗi khối màu nằm yên trong một màu tương ứng.

Trance X

Hãy sử dụng kỹ năng để xây dựng được tòa tháp cao nhất.

Toast it Up

Chuyển từ máy nướng bánh mì này sang máy nướng bánh mì khác để tránh nóng và giữ cho bánh mì nướng của bạn không bị cháy. Hãy cố thu thập thật nhiều bánh mì nướng trên đường đi nhé.

Tap It and Jump It

Chạm vào màn hình, dấu chấm sẽ nhảy. Hãy điều khiển để dấu chấm không rơi khỏi ô tròn.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

WhamBam Warriors VIP – Puzzle RPG

Thu thập các chiến binh của bạn và nhảy vào một cuộc phiêu lưu ngục tối!

Peppa Pig: Golden Boots

khám phá thế giới tuyệt vời của Peppa Pig qua rất nhiều trò chơi vui nhộn, bay một tên lửa thông qua không gian, thăm cửa hàng Mrs Rabbit trên mặt trăng, giúp Peppa nuôi vịt và hát cùng với Muddy

Monster Killer Pro – Assassin, Archer Hero Shooter

Bạn đã bao giờ nghe câu chuyện nổi tiếng về Jack the Ripper, kẻ giết người hàng loạt không rõ danh tính ở London, kẻ đã cắt cổ nạn nhân và không bao giờ sử dụng súng? Bạn có nghĩ rằng chính Van Gogh đã ẩn sau cái bút danh quái dị này? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ cạnh tranh với Axlar-Björn, kẻ giết người hàng loạt duy nhất được biết đến trong lịch sử Iceland?

  • Tải Monster Killer Pro – Assassin, Archer Hero Shooter tại đây.

Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG

Một vương quốc hòa bình. Ông Forge King, người sở hữu một lò rèn gần bị hỏng, đã vô tình đánh thức một con rồng. Đây là cách mà câu chuyện này mở ra…

  • Tải Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG tại đây.

Super Hero Factory Inc Pro

Xây dựng phòng thí nghiệm dưới lòng đất của bạn và tạo ra những siêu anh hùng nhanh nhất, mạnh nhất và trung thành. Gửi các siêu anh hùng của bạn đến các thành phố khác nhau trên thế giới và để họ đánh bại kẻ thù.

LeagueMon VIP

Kết hợp nhiều loại quái vật khác nhau! Tạo sự kết hợp mạnh mẽ hơn của riêng bạn và cạnh tranh với những người chơi khác.

Dead Bunker 3: On a Surface

Nhiệm vụ chính là phải thoát khỏi hầm trú ẩn khủng khiếp này, cố gắng sống sót không để trở thành zombies.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên Android và iOS ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.