Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 7/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 7/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 7/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Cross’em All

Hãy vượt qua các chướng ngại vật phía trước để có thể đưa bóng vào rổ.

Cosmic Frontline AR

Tiến lên các vì sao, thuộc địa hóa các thế giới mới và chinh phục các hành tinh của kẻ thù. Xây dựng đội tàu vũ trụ khổng lồ của bạn và sẵn sàng cho trận chiến lớn nhất mà thiên hà từng chứng kiến. Tìm hiểu các chiến thuật tốt nhất, lật ngược tình thế chiến tranh với chiến lược phù hợp.

Cooking Kawaii – Cooking Games

Tham gia cơn sốt nấu ăn điên cuồng, nơi bạn chạy đua với đồng hồ để nấu ăn và phục vụ khách hàng của mình! Thành phố ẩm thực luôn mở ra để bạn viết nhật ký riêng cho tình yêu nấu nướng.

Knife Battle – Become a winner

Đánh bại ông chủ là mục tiêu cuối cùng của bạn, và trong quá trình này, bạn cần mở khóa và nâng cấp dao của mình, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng. Càng lên cao, độ khó sẽ càng khó, bạn đã sẵn sàng cho thử thách chưa?

Incredible Box – ClassicPuzzle

Di chuyển các hộp đến vị trí mục tiêu, không có gì hơn. Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi này khá khó nhằn đấy.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

[VIP]Missile Dude RPG tap-shot

Giết tất cả ác quỷ bằng tên lửa thần thánh của bạn. Xé nát tất cả các Cổng quỷ và tiêu diệt Boss. Nâng cấp tên lửa và đơn vị để sống sót.

Coin Princess!

Công chúa tiền xu trong vương quốc tiền xu đã bị ma quỷ đưa vào lâu đài của quỷ. Công chúa Coin có thể trốn thoát khỏi lâu đài của quỷ và trả thù chúng?

Everybody’s RPG

Tái sinh không giới hạn thời gian để thu thập thêm tài nguyên và các điểm tái sinh để nâng cấp vĩnh viễn!

Monkey GO Happy

Chạm vào đối tượng và địa điểm trên màn hình. Kéo các mục vào điểm cụ thể để giải quyết các câu đố và nhiều hơn nữa!

Alice : Lost Pieces

Alice: Lost Pieces là một trò chơi phiêu lưu giải đố. Giải các câu đố và trò chơi nhỏ khác nhau để tìm các mảnh bị mất của Nữ hoàng và khôi phục sự cân bằng cho Wonderland.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.