Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 9/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 9/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 9/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Tile Rider

Tile Rider là trò chơi một người chơi, trong đó bạn điều khiển một chiếc ô tô nhỏ được trang bị vũ khí và đồ dùng nam châm. Điều hướng từng cấp độ của thế giới ảo từ đầu đến cuối giải quyết các câu đố và đánh bại kẻ thù.

Stars Wheel

Stars Wheel là một trò chơi giải đố về môi trường xung quanh lấy cảm hứng từ các vì sao, cực quang và các thiên hà. Thư giãn tâm trí của bạn và giải quyết câu đố đơn giản nhưng cực kỳ khó khăn này. Vui lòng đeo tai nghe để tận hưởng trải nghiệm tốt nhất.

Monsters vs Fractions

hào mừng bạn đến với thế giới Quái vật, bí ẩn, câu đố, thây ma,… Những người bạn Quái vật của chúng ta đang biến mất, và họ cần sự giúp đỡ của bạn để trở về Fractionland an toàn.

The Last Roman Village

Đế chế La Mã không tồn tại nữa. Mọi thứ đều nằm trong tay tướng Marcus Aurelius gìn giữ và bảo vệ mảnh ghép cuối cùng của lịch sử La Mã. Kẻ thù đang tấn công ở cả hai bên, và điều quan trọng là phải phòng thủ tốt và cân bằng ở hai bên cánh. Với một chút may mắn và những lựa chọn khôn ngoan, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để chứng tỏ cho bọn địch biết rằng Làng La Mã Cuối cùng sẽ vẫn còn.

CapRoyale

Cạnh tranh với những người chơi thực sự trong một thị trường chung! Mở cửa hàng mới và xây dựng nhà máy của riêng bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn!

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Infinity Dungeon!

Chinh phục ngục tối bằng các đòn tấn công và phép thuật đặc biệt và trở nên giàu có!

Dungeon Corporation P: An auto farming RPG game

Có thể nuôi dưỡng anh hùng của bạn theo ý thích với nhiều cấu tạo và tùy chọn item, số lượng năng lực và độ điêu luyện đa dạng.

  • Tải Dungeon Corporation P: An auto farming RPG game tại đây.

BattleTime: Ultimate

Mỗi trận chiến sẽ là duy nhất! Đối thủ không tha thứ cho những sai lầm và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng. Sử dụng các kỹ năng đặc biệt và cải thiện quân đội của bạn, nghiên cứu chiến lược của kẻ thù. Xử lý đòn quyết định và nhận phần thưởng của người chiến thắng!

Dead Bunker 2 HD

Trong trò chơi này, bạn đang có được một lính đánh thuê làm mọi việc! Mạo hiểm cuộc sống của bạn – đây là những gì nằm trong công việc của bạn, miễn là họ trả tiền hậu hĩnh cho việc đó!

Grow Zombies – Merge Zombies

Tạo, nuôi dưỡng zombie và chinh phục thế giới. Bạn có thể kết hợp zombie để phát triển nhiều zombies mạnh mẽ. Tăng cường vũ khí, xe tăng và tàu vũ trụ khác nhau. Săn bắt những người ngoài hành tinh, những kẻ đột nhập!

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.