TOP 7+ app chỉnh ảnh đẹp giúp bạn "sống ảo" cực chất

TOP 7+ app chỉnh ảnh đẹp giúp bạn "sống ảo" cực chất

Sau khi đã chụp được một bức ảnh đẹp thì công tác “hậu kỳ” phía sau để bức ảnh càng thêm rực rỡ cũng quan trọng không kém! Trong bài viết app hay cho iphone này, 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone sẽ trợ giúp bạn thực hiện điều này. Cùng theo dõi với mình nhé!

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đã bỏ công tìm 1 địa điểm đẹp, lên trang phục hoàn tất, canh khung ảnh để chụp được khoảng khắc hoàn hảo mà lại không thể chia sẻ với bạn bè được vì vẫn cảm thấy thiếu thiếu điều gì đó, chưa thực sự là thuận mắt. Hãy thử qua các ứng dụng chỉnh sửa ảnh dưới đây để bức ảnh của bạn đúng chuẩn “sống ảo”, lung linh và đầy kỉ niệm.

App chỉnh sửa ảnh đẹp Snapseed

Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi bật mà có lẽ bạn đã từng nghe nhắc đến. Với thao tác sử dụng dễ dàng, đơn giản do các tính năng công cụ được trình bày trực quan, bạn sẽ tạo ra sự khác biệt mà đến chính bản thân cũng ngạc nhiên.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tính năng cân bằng trắng, thay đổi tone màu ảnh và chỉnh sửa khuôn mặt. Những chi tiết không liên quan mà bạn lỡ chụp bị dính vào ảnh, ứng dụng cũng hỗ trợ xoá bằng cách sao chép những vùng xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm chữ và khung để bức hình thêm đặc sắc.

App chỉnh ảnh đẹp Adobe Lightroom

Với các tính năng độc đáo và đa dạng, ứng dụng Adobe Lightroom cho phép bạn biến tấu bức ảnh của mình với hàng trăm bộ lọc màu, chỉnh màu như dân chuyên. Nếu có một chút kiến thức hậu kỳ về màu ảnh hoặc nếu không, một chút mày mò và trải nghiệm, mình tin chắc sản phẩm sau khi chỉnh sửa của bạn sẽ rất tuyệt vời.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn

Ứng dụng này như một công cụ bỏ túi giúp bạn luôn có những bức hình đẹp, thay vì bạn phải tải hình lên máy tính để làm công tác hậu kỳ, tạo album, in và chia sẻ sau đó. Hãy tải về và thử qua bởi các cài đặt sẵn của ứng dụng cũng rất phong phú và đa dạng, chỉ cần chỉnh sửa một chút theo ý bạn nữa là bạn đã có 1 tấm hình cho riêng mình rồi đấy!

Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp VSCO

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO hiện vẫn rất được tin dùng bởi các thao tác sử dụng dễ hiểu và tiện lợi. Ngay từ bước đầu, bạn có thể chọn cái bộ lọc có sẵn để xem có phù hợp không, nếu không, các thông số đều được giữ nguyên để bạn có thể thay đổi đôi chút ở từng cài đặt.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn

Các tính năng khác như cắt ảnh, chỉnh góc, nhiệt độ, độ tương phản, làm mờ,... dù đơn giản, thông thường nhưng thực sự rất cần thiết khi bạn chỉnh sửa ảnh.

App chỉnh sửa ảnh đẹp Polarr

Ứng dụng Polarr có kết hợp công nghệ AI, nhận diện khuôn mặt để phân đoạn chủ thể người trong ảnh, giúp bạn chia nhỏ các chi tiết để chỉnh sửa từng phần dễ dàng hơn. Cái gói cài đặt sẵn cũng rất đa dạng kèm theo các công cụ hiệu ứng khác lớp phủ màu, điều chỉnh ảnh sáng, viền, đường cong, hoạ tiết,… để bạn có thể biến tấu cho bức ảnh của mình.

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại giúp bạn

Ngoài ra, sau khi đã điều chỉnh xong, toàn bộ hiệu ứng thông số sẽ được lưu dưới dạng mã QR hoặc mã ngắn. Từ đó, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc áp dụng hiệu ứng ảnh của bạn bè vào bức ảnh của mình. Bạn cũng có thể tìm trên mạng với rất nhiều chia sẻ từ mọi người nữa đấy!

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp Picsart

Đối với ứng dụng Picsart, người dùng thường sẽ tập trung chỉnh sửa vào các chi tiết hơn, tiến hành thay đổi ở từng phần của bức ảnh. Ví dụ như thay đổi phông nền để tạo ảnh ghép, chỉnh sửa từng khuyết điểm trên khuôn mặt, xoá bỏ các vật thể không mong muốn trong hình, và thiết kế vô số các thể loại sticker và phông chữ theo ý thích của bạn.

Khả năng của Picsart sẽ giúp bạn mang thêm sự sáng tạo, hài hước vào cuộc sống thường ngày bởi các bộ lọc rất được lòng người dùng như Ánh nắng giờ vàng, Selfie trong gương hay màu cổ điển.

App chỉnh ảnh đẹp Ulike

Khi bạn cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên cho ảnh chân dung, selfie thì Ulike có thể sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa lại gương mặt của mình theo chi tiết từng bộ phận một. Thậm chí nếu bạn đang để mặt mộc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các hiệu ứng trang điểm như son môi, má hồng, lông mày,… Kèm theo đó là các bộ lọc màu tuỳ phong cách ảnh mà bạn muốn.

App chỉnh sửa ảnh đẹp SODA

SODA cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chụp selfie mà bạn phải thử qua nếu thường xuyên chụp ảnh tự sướng hằng ngày. Đối với SODA, hiệu ứng trang điểm cho khuôn mặt và bộ lọc màu ảnh được kết hợp rất mượt mà và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì độ tự nhiên mà ứng dụng mang lại.

Tạm kết

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone mà mình đã giới thiệu bên trên đều đang được tin dùng và nắm vị trí tốt trong bảng xếp hạng trên App Store. Hãy thử tải về và áp dụng vào tấm hình của bạn để khám phá sự khác biệt mà các ứng dụng này mang đến nhé!

Xem thêm các bài viết Thủ thuật iPhone, Thủ thuật iOS.

MUA IPHONE VN/A GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp