Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng "meta" Nở Rộ (Phần 2)
Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng "meta" Nở Rộ (Phần 2)

Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng "meta" Nở Rộ (Phần 2)

Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng "meta" Nở Rộ (Phần 2)

Bookgrinder
Ngày đăng: 14/03/2023
gg news
Trong bài viết trước, Sforum đã giới thiệu đến bạn 4 nhân vật 'cực chuẩn' với meta phản ứng Nở Rộ hiện tại của Genshin Impact. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá thêm 4 nhân vật nữa có thể ít phù hợp hơn, nhưng không hề kém vui hơn một chút nào.

Phản ứng Nở Rộ được cộng đồng game thủ xem là 'phản ứng quốc dân' bởi chúng ta có thể dễ dàng đẩy sát thương của nó lên tối đa mà chẳng cần phải đầu tư hàng tấn nhựa để farm TDV. Chúng ta chẳng cần bận tâm đến tỉ lệ chí mạng hay tấn công, mà chỉ đơn giản là nâng max level và ném một bộ thánh di vật full TTNT lên nhân vật kích phản ứng. Vậy thì nhân vật nào có thể đảm nhiệm vai trò này? Sau đây là 4 lựa chọn thú vị mà bạn có thể tham khảo.

Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng

[info]Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES! [/info]

Dori

Dori là nhân vật Genshin Impact hệ Lôi với cách dùng khá đặc biệt: cô bé sẽ áp ấn Lôi lên những mục tiêu nằm giữa mình và chiếc đèn thần được tạo ra bởi kỹ năng nộ. Do đó, để có thể sử dụng Dori làm nhân vật kích phản ứng Nở Rộ thì chúng ta cần trang bị cho cô bé một lượng lớn hiệu quả nạp (ER) để có thể dùng nộ ngay khi hết hồi chiêu. Khi có khoảng 200 ER (bạn có thể dùng trọng kiếm Tế Lễ), Dori sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu này.

Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng

Việc phải dành một phần trang bị cho chỉ số ER sẽ ảnh hưởng đến chỉ số TTNT, nhưng bù lại thì việc dùng Dori để kích hoạt phản ứng diễn ra khá dễ dàng. Bên cạnh đó, khả năng hồi máu của Dori cũng tạm ổn dù build TTNT, giúp cho đội hình của bạn trở nên khá an toàn ngay cả khi phải đối mặt với những con quái mạnh mẽ trong La Hoàn. Một team mà bạn có thể tham khảo là Ayato, Nahida, Dori, Kazuha.

Tuy nhiên Sforum có một 'độc chiêu' muốn chia sẻ cùng bạn khi dùng Dori kích Nở Rộ: nếu Kazuha bị một team khác chiếm dụng, hãy cho thêm một nhân vật có khả năng cấp Băng tốt vào đội hình của Dori, ví dụ Ganyu hay Kaeya. Điều này sẽ tạo thành team Đóng Băng + Nở Rộ, đem lại sự an toàn cao đến mức bạn chẳng cần bận tâm đến khả năng heal của Dori. Nó cho phép bạn vượt La Hoàn theo cách siêu lười, chỉ cần dùng nộ của Dori sau đó chạy đến gần kẻ địch để kích hoạt phản ứng. Bạn chú ý đừng để tia sét liên kết giữa Dori và đèn thần chạm vào quái, nó sẽ phá ấn Băng và ảnh hưởng đến độ an toàn của team.

Cyno

Không ít game thủ đã phải hối tiếc khi đón Cyno về đội bởi thời gian tồn tại của chiêu nộ quá dài trong khi sát thương lại không thực sự cao, khiến cho việc sạc và sử dụng kỹ năng của các nhân vật khác bị hạn chế. Cách build Cyno Nở Rộ không thực sự khắc phục được vấn đề này, mà chỉ là một cách chơi với sát thương màu xanh.

Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng

Để dùng Cyno kích Nở Rộ, bạn chỉ cần một Thủy và một Thảo trong đội hình Genshin Impact của mình, slot cuối cùng linh hoạt nhưng Sforum khuyên nên là một nhân vật hệ Lôi để sạc cho Cyno. Đó có thể là Fischl, Kuki Shinobu, Dori hoặc Beidou, nhưng cũng có thể là Zhongli, Kazuha, Sucrose – các nhân vật không phá phản ứng mà còn buff cho Cyno.

Chơi Cyno trong đội hình này rất dễ dàng, bởi các kỹ năng nguyên tố và nộ của anh chàng đều có tầm AOE rộng, dễ dàng kích hoạt các Hạt Nhân Thảo trên mặt đất. Nhược điểm là bạn sẽ phải build Cyno full TTNT và điều này đòi hỏi kha khá nhựa do anh chàng cần các bộ TDV mới (Giấc Mộng Hoàng Kim, Đóa Hoa Trang Viên Thất Lạc) và chỉ số TTNT hơi khó tìm. Bạn cũng có thể dùng bộ 4 Như Sấm Thịnh Nộ để tiết kiệm nhựa, nhưng sẽ mất hiệu ứng +80 TTNT.

Razor

Cũng như Cyno, Razor có thể kích hoạt Nở Rộ khi dùng kỹ năng nguyên tố và chiêu nộ của mình vào các Hạt Nhân Thảo. Các kỹ năng này có tầm AOE rộng, giúp việc kích phản ứng diễn ra dễ dàng và liên tục. bạn có thể giữ nguyên build sát thương vật lý / Lôi cũ và chỉ xem Nở Rộ như phụ trợ, hoặc chuyển sang full TTNT và dùng Nở Rộ làm nguồn sát thương chính của mình.

Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng

Nếu chọn phương án 2, các lựa chọn nhân vật và build team của bạn cũng y hệt như khi chơi Cyno Nở Rộ. Khả năng cao là các Razor main trong Genshin Impact đã có sẵn một số món TDV Như Sấm Thịnh Nộ với chỉ số TTNT trong người. Tuy nhiên Sforum cũng cần nhắc nhở bạn là cách chơi này chỉ đơn thuần là vui và lạ, chứ còn về hiệu quả sát thương thì càng đầu tư nhiều, Razor 'cổ điển' (damage vật lý, thêm tí Lôi) càng bỏ xa Razor TTNT + Nở Rộ.

Yae Miko

Cũng như Lisa trong phần 1 của bài viết này, Yae Miko là một nhân vật không 100% 'chuẩn khỏi chỉnh' như Raiden hay Kuki Shinobu, nhưng vẫn có khả năng kích hoạt Nở Rộ rất tốt. Bạn có thể dùng một đội hình trong đó Yae Miko đi kèm với Kokoki, Nahida, Kazuha để tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Top nhân vật Genshin Impact phù hợp nhất với phản ứng

Cách hoạt động của đội hình Genshin Impact trên khá đơn giản: Kokomi và Nahidasẽ tạo ra các Hạt Nhân Thảo, và Kazuha vừa giảm kháng các nguyên tố, vừa gom tất cả kẻ địch cũng như các Hạt Nhân lại cùng một chỗ. Điều này giúp cho Yae dễ dàng 'dập' toàn bộ kẻ địch bằng các kỹ năng của mình. Đặc biệt, có thể bạn chưa biết là các tia sét từ kỹ năng nguyên tố của Yae có khả năng đánh trúng nhiều mục tiêu, chỉ là tầm AOE của nó rất nhỏ mà thôi.

Ngoài Nahida, bạn cũng có thể sử dụng Nhà Lữ Hành (Thảo) để cấp ấn nguyên tố cần thiết. Bên cạnh phản ứng Nở Rộ, bạn cũng sẽ thấy Tăng Cường xuất hiện trên màn hình, giúp buff thêm sát thương cho Yae. Việc đầu tư một đồng hồ có chỉ số TTNT cho Yae là cực kỳ có lợi – nó không chỉ tăng sát thương Thảo của Nở Rộ mà còn buff cả các tia sét của Yae do cô nàng mạnh lên theo TTNT.


[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2240

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.