Trang chủThủ thuật
Top 8 cách tra cứu xem thần số học online miễn phí chính xác
Top 8 cách tra cứu xem thần số học online miễn phí chính xác

Top 8 cách tra cứu xem thần số học online miễn phí chính xác

Top 8 cách tra cứu xem thần số học online miễn phí chính xác

Trang Hà
Ngày đăng: 27/06/2023-Cập nhật: 24/01/2024
gg news

Là một khái niệm vừa trừu tượng, kỳ bí lại vừa mang tính khoa học. Tra cứu thần số học giúp con người có thể khám phá nhiều hơn về bản thân mình. Thông qua số học bạn sẽ biết được tính cách, sự nghiệp, tình duyên,... Vậy làm sao để biết được mình thuộc thần số nào và ý nghĩa ra sao? Cùng thủ thuật Sforum tìm hiểu Top 8 cách tra cứu xem thần số học online miễn phí ngay sau đây nhé!

Tra cứu thần số học là gì?

Thần số học (hay tiếng Anh còn gọi là Numerology) là một chuyên ngành, nghiên cứu về nhân số học. Nghiên cứu về các con số và những ảnh hưởng của chúng gắn với cuộc đời mỗi con người. Cũng tương tự như xem sinh trắc vân tay, chỉ tay, nhân tướng,... Tra cứu thần số học online giúp chúng ta khám phá ra nhiều điều thú vị và kỳ bí. Những điều khó lý giải về chính bản thân mình thông qua những con số.

Tham khảo:100+ Cap hay nhất về tình yêu & cuộc sống

tra cứu thần số học

Tại sao chúng ta nên tra cứu thần số học?

Việc tìm ra các con số và ý nghĩa của chúng nên được khám phá càng sớm càng tốt. Bởi con số đường đời thể hiện rất nhiều các khía cạnh khác nhau của mỗi con người. Việc xem thần số học hay nhân tướng học giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân mình. Đưa ra những đặc điểm, tính cách và những hướng đi phù hợp nhất trong sự nghiệp, học tập, con đường tương lai.

tại sao nên tra cứu thần số học

Cách xem thần số học đơn giản chính xác nhất

Để tra cứu thần số học, trước hết chúng ta cần biết con số đường đời của mình. Con số đường đời hay còn gọi là con số vận mệnh sẽ bắt đầu từ số 2 đến số 11. Ngoài ra, sẽ có một số con số đặc biệt khác như 22/4, 11/2, 33/6. Trong trường hợp số chủ đạo của bạn được tạo thành từ cụm số giống nhau như trên thì giữ nguyên. Các con số trùng lặp khá đặc biệt và mang những nguồn năng lượng mạnh mẽ.

Để tính ra con số chủ đạo, rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng hết toàn bộ số có trong ngày tháng năm sinh của mình lại. Sau đó tiếp tục cộng 2 số tổng lại với nhau là sẽ có được con số đường đời. Nếu tổng là 11 hoặc các con số đặc biệt như 11/2, 33/6 hay 22/4 thì giữ nguyên. Đơn giản hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trang web xem nhân tướng học online miễn phí để khám phá ra con số của mình.

Cách tính con số đường đời đơn giản nhất

Top 8 cách tra cứu thần số học online miễn phí uy tín và chính xác nhất

Việc xem nhân tướng học đã ngày càng trở nên phổ biến. Hiện có rất nhiều các trang web hướng dẫn cách xem thần số học online miễn phí mà bạn có thể tham khảo.

Xem thần số học online miễn phí với thansohoc.me

Nếu bạn băn khoăn chưa biết con số đường đời của mình là bao nhiêu. Chỉ cần nhập họ tên ngày tháng năm sinh là hệ thống sẽ tự động tính toán và đưa cho bạn kết quả chính xác.

Truy cập website: https://thansohoc.me/

cách tra cứu thần số học online uy tín

Tra cứu thần số học online trên website thansohoconline

Trang web này không chỉ giúp bạn biết con số của mình là bao nhiêu mà còn phân tích rất nhiều khía cạnh khác. Ví dụ như xem số điện thoại, xem sự nghiệp đường đời, tình duyên, hôn nhân rất cặn kẽ và chi tiết.

Truy cập website: https://thansohoconline.com/

Website tra cứu thần số học online

Website xem thần số học Pitago online

Phong Vũ là một website rất đáng để bạn tra cứu. Các chỉ số được đưa ra phân tích cực kỳ chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Truy cập website: https://thansohocpitago.info/

Website tra cứu thần số học Phong Vũ

Tra cứu thần số học miễn phí trên wikithansohoc

Wiki Numerology ngoài cung cấp các chỉ số nhân tướng học còn xem ở rất nhiều chủ đề khác. Ví dụ như xem sinh trắc vân tay, phong thuỷ, tarot và cả bảng giá giúp bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Truy cập website: https://wikithansohoc.com/

Website tra cứu thần số học Wiki

Website tra cứu thần số học VN

Trang web này cũng giúp bạn tính toán và phân tích các con số đường đời. Tuy nhiên, để xem được các phân tích đầy đủ bạn sẽ cần đăng ký thành viên.

Truy cập website: https://thansovietnam.vn/

Website tra cứu thần số học VN

Website xem thần số học Louis Nguyễn

Trang web này sẽ giúp bạn tính ra con số đường đời cũng như các luận giải vô cùng chi tiết. Tuy nhiên để xem được toàn bộ phân tích và khía cạnh thì bạn sẽ cần mất 1 chút phí.

Truy cập website: https://tracuuthansohoc.com/

Website tra cứu thần số học

Website xem thần số học online - Nhân số học VN

Đây là trang web mang đến cho người đọc nhiều thông tin thú vị và các kiến thức bổ ích. Ngoài ra còn số các kiến thức đời sống và truyện tâm linh cho những ai yêu thích sự kỳ bí.

Truy cập website: https://nhansohocvn.com/

cách xem thần số học online - Website Nhân số học VN

Website tra cứu, xem thần số học online Phong Vũ

Trang web mang đến cho bạn khá nhiều thông tin chi tiết về các chỉ số đường đời. Ngoài ra, còn giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các con số và nhiều thông tin thú vị khác. Truy cập website: https://thansohoc.info.vn/

cách tra cứu thần số học online website Phong Vũ

Trên đây Sforum đã vừa chia sẻ đến bạn 8 cách tra cứu thần số học online miễn phí. Đó cũng là các trang web xem thần số học hay và uy tín nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra con số vận mệnh của mình và khám phá được những khía cạnh khác của bản thân. Để biết thêm ý nghĩa về các con số chủ đạo, cùng đón đọc các bài viết tiếp theo của Sforum nhé.

5/5
(0 lượt đánh giá)

Tôi là Huyền Trang, chuyên viên Marketing sáng tạo xây dựng ý tưởng. Chịu trách nhiệm chính tạo ra những bài viết phù hợp, thiết thực nhất hữu ích cho người dùng. Với sứ mệnh cải thiện mang đến những giá trị tốt nhất đến với người dùng, tôi và Sforum đang nỗ lực cải tiến và phát triển nội dung được chọn lọc nhất để tạo hành trình trải nghiệm và hướng lối người dùng tới những thông tin bổ ích nhất. Hãy follow tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin và được giải đáp chi tiết tận tình nhé.