Trải nghiệm cảm giác Flappy Bird trên BlackBerry 10

Trải nghiệm cảm giác Flappy Bird trên BlackBerry 10

Flappy Bird như một cơn bão, càn quét qua thế giới game di động, rồi sau đó biến mất khi Nguyễn Hà Đông, lập trình viên tạo nên trò chơi này đã gỡ nó khỏi hai kho ứng dụng App Store và Play Store và không có kế hoạch phát hành chính thức cho BlackBerry hay Windows Phone. Chúng ta hiện vẫn có thể cài được game này lên những chiếc BlackBerry chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10 (Z10, Q10, Z30), nhưng với những ai ngại mò mẫm, vẫn còn đó những giải pháp khác.

Flappy Hervie

“Flappy Herbie Saga: Trolls Of The Forest” là “hàng nhái” của Flappy Bird hiện đang có mặt trên kho ứng dụng BlackBerry World. Herbie là một chú bọ rùa quen thuộc trong tựa game FlyCraft khá nổi tiếng với người dùng BB10. Flappy Herbie rất giống Flappy Bird nhưng là game “thuần chủng” dành cho BB10 và nhà phát triển nên nó đã chỉ mất có 18 tiếng để hoàn thành xong game.

Được tải về miễn phí cho mọi thiết bị BlackBerry 10, bạn có được cách thức chơi hiểm hóc tương tự như những gì đã trải nghiệm với Flappy Bird, nhưng lần này là với một nhân vật khác. Bọ rùa Herbie không hề khiến trò chơi dễ dàng hơn. Nếu bạn đã từng chơi Flappy Bird và bực mình vì nó, bạn cũng sẽ trải nghiệm điều tương tự với Flappy Herbie.

Nếu bạn thất bại khi chơi, bạn sẽ được lựa chọn tiếp tục chơi bằng cách sử dụng “đá quý”. Khi hết các đá quý được cho sẵn, bạn có thể mua thêm qua khả năng thanh toán trong ứng dụng, nhưng đây không phải là bắt buộc.

Đây là các tính năng của game Flappy Herbie:

  • Có thể nhấn vào bất kì chỗ nào trên màn hình, vì thế bạn có thể chơi bằng một tay rất dễ dàng
  • Chia sẻ điểm số trên Facebook
  • Đồ họa ổn, không dùng hình ống nước màu xanh của Nitendo
  • Thu thập các đá quý màu đỏ
  • Sử dụng Life Gems để tiếp tục phần chơi vừa “chết”
  • Những câu châm ngôn và âm nhạc giúp giải tỏa khi bạn chuẩn bị bực đến mức ném điện thoại lên tường

Nguồn: CrackBerry

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.