Trang sản phẩm Realme X7 Pro xuất hiện trước ngày ra mắt, xác nhận có màn hình 120Hz, độ sáng 1200 nits

Trang sản phẩm Realme X7 Pro xuất hiện trước ngày ra mắt, xác nhận có màn hình 120Hz, độ sáng 1200 nits

Realme dự kiến sẽ chính thức trình làng smartphone Realme X7Realme X7 Pro tại sự kiện diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 9 tới.

Trước khi ra mắt, trang sản phẩm của Realme X7 Pro đã xuất hiện trực tuyến trên Jingdong (JD.com) và Tmall. Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trước điện thoại này dù phải đến ngày 1/9 nó mới ra mắt.

Theo trang Gizmochina, các trang sản phẩm của Realme X7 Pro còn xác nhận một số tính năng của điện thoại. Theo đó, mẫu di động tầm trung sắp tới của Realme sẽ sở hữu màn hình 120Hz siêu mượt với độ sáng lên tới 1,200 nits. Màn hình này cũng hỗ trợ điều chỉnh độ sáng lên tới 4,096 mức.

Hơn nữa, Realme X7 Pro còn được tiết lộ sẽ sử dụng công nghệ đóng gói COP. Nó có phần “cằm” khá mỏng, nặng chỉ 175 gram và sử dụng cùng một bộ chuyển đổi với Realme V5.

Các tin đồn trước đó đã giới thiệu dòng Realme X7 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimensity 1000+. Ngoài ra, các điện thoại này còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có công suất lên tới 65W.

Còn theo dữ liệu được cung cấp từ cơ quan chứng nhận TENAA, Realme X7 Pro sẽ được trang bị màn hình 6.43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và có thiết lập 4 camera ở phía sau với độ phân giải lần lượt là 64MP + 8MP + 2MP + 2MP. Các tính năng còn lại của thiết bị bao gồm máy ảnh selfie 32MP, dung lượng RAM 6GB/8GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB và các tùy chọn màu sắc là xanh, trắng, đen.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina