Trên tay iQOO 9 phiên bản màu trắng với logo BMW Motosport đặc biệt

Trên tay iQOO 9 phiên bản màu trắng với logo BMW Motosport đặc biệt

iQOO là đối tác quốc tế của thương hiệu siêu xe BMW, chính bởi vậy các sản phẩm smartphone ra mắt bởi iQOO cũng đều có phiên bản mang logo BMW.

iQOO, thương hiệu con của vivo mới đây đã giới thiệu dòng iQOO 9 series mới với hai phiên bản là iQOO 9 và iQOO 9 Pro. Cả hai phiên bản này về cơ bản là khá giống nhau cả về ngoại hình lẫn một vài thông số phần cứng bên trong. Với phiên bản tiêu chuẩn, vivo tung ra ba tuỳ chọn màu sắc gồm màu cam, đen và màu trắng đặc trưng với logo của BMW M. Phiên bản Pro có hai tuỳ chọn màu sắc là trắng BMW M và cam tương tự bản tiêu chuẩn, nhưng không có bản màu đen.

Trong bài viết trước, Sforum đã gửi tới các bạn bài viết cận cảnh chiếc iQOO 9 Pro phiên bản màu cam với mặt lưng phủ lên một lớp vân carbon khá đẹp mắt. Ở bài viết lần này, Sforum sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản màu trắng với logo của thương hiệu siêu xe BMW M Motosport. Đây cũng là phiên bản đặc biệt được nhiều người dùng quan tâm và cũng là phiên bản có thiết kế mặt lưng đẹp nhất.

Cả hai tuỳ chọn màu trắng của phiên bản tiêu chuẩn và Pro sẽ đều có mặt lưng thiết kế giống nhau. So với các tuỳ chọn màu sắc khác có mặt lưng kính nhưng toàn bộ bề mặt được phủ lên một lớp vân carbon đẹp mắt thì phiên bản màu trắng lại có logo BMW M trải dài là bề mặt kính bóng.

Tất nhiên, là phiên bản màu trắng nhưng mặt lưng của iQOO 9 sẽ vẫn có phần lớn mặt lưng có màu trắng. Khu vực màu trắng sẽ được phủ lên một lớp vân carbon như các phiên bản màu sắc khác. Ở khu vực phía gần bên cạnh phải, đây sẽ là nơi đặt vào dải logo ba màu đặc trưng của BMW M Branding, gồm màu đỏ, màu đen và màu xanh dương.

Ba dải màu này sẽ trải dài xuyên suốt mặt lưng của máy, bên trên bị cắt bởi cụm camera chính và phía dưới thì cắt ngang bởi logo iQOO. Tổng thể thiết kế mặt lưng này khá bắt mắt.

Ngoài ra, mặt lưng này của máy cũng được thiết kế cong hai cạnh bên nên cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái, không bị quá cấn tay như nhiều smartphone có mặt lưng phẳng, khung viền vuông vắn trên thị trường.

Cụm camera chính của iQOO 9 Pro được thiết kế màu đen bóng, với thông số như sau: camera góc rộng 50MP, camera góc siêu rộng 50MP với góc nhìn 150 độ và camera tele 2.5X 16MP OIS. Với phiên bản tiêu chuẩn, máy sẽ cắt giảm camera tele chỉ còn 2X 12MP và camera góc siêu rộng cắt giảm độ phân giải còn 13MP và có trường nhìn cũng chỉ 120 độ.

Ở mặt trước, iQOO 9 Pro trang bị màn hình 6.78 inch, sử dụng tấm nền E5 LTPO AMOLED 10-bit, độ phân giải QHD+ và có tần số quét 120Hz. Màn hình này sử dụng thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie 16MP, có tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, dạng quang học.

Về hiệu năng, iQOO 9 Pro trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, RAM 8GB/12GB và có bộ nhớ lưu trữ 256GB/512GB. Viên pin có dung lượng 4700mAh, hỗ trợ sạc siêu nhanh 120W có dây với củ sạc đi kèm sẵn, sạc nhanh không dây 50W và sạc ngược không dây 10W. iQOO 9 Pro chạy sẵn trên Android 12 với giao diện Origin OS Ocean.

Về giá bán, iQOO 9 Pro sẽ có giá khởi điểm từ 4999 tệ tại thị trường Trung Quốc, tương đương 17.9 triệu đồng. Tuỳ chọn màu sắc trắng với logo BMW M Branding có giá bán không đổi. Còn phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá rẻ hơn, chỉ từ 3999 tệ, tương đương khoảng hơn 14 triệu đồng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 机智猫