Tròn mắt trước concept Galaxy Note 22 Ultra với màn hình 8K viền siêu mỏng, camera zoom 200x ấn tượng

Tròn mắt trước concept Galaxy Note 22 Ultra với màn hình 8K viền siêu mỏng, camera zoom 200x ấn tượng

Năm 2021 là một năm không mấy thành công đối với Samsung khi công ty này đã bỏ lỡ một số sản phẩm chủ lực của mình, bao gồm dòng Galaxy Note, Galaxy S21 FEGalaxy Tab S.

Các sản phẩm này hiện được kỳ vọng sẽ ra mắt vào năm 2022. Trong số này, dòng Galaxy Note 22 được đồn đã bị khai tử, nhưng vẫn có nhà thiết kế đang mơ ước về điện thoại này. Peacock Tech là một trong số đó và người này vừa chia sẻ concept Galaxy Note 22 Ultra tuyệt đẹp mà bạn có thể thưởng thức bên dưới.

Theo trang Concept-Phone, Peacock Tech đã hình dung chiếc flagship Galaxy Note tiếp theo của Samsung sẽ có thiết kế vuông vức quen thuộc, có hỗ trợ bút S Pen và được bo cong nhẹ ở 2 cạnh để mang tới những trải nghiệm vuốt chạm tốt hơn cho người dùng. Đặc biệt, màn hình này còn hỗ trợ độ phân giải lên tới 8K siêu sắc nét.

Ở mặt sau, Galaxy Note 22 sẽ có mặt lưng kính và hệ thống 4 camera sau. Điều thú vị là điện thoại này được tưởng tượng có thiết kế 2 tông màu và đi kèm màn hình tròn phụ ở phía sau như Huawei P50 Pocket.

Về cấu hình, chiếc flagship của Samsung được kỳ vọng sẽ có màn hình 6.9 inch, hỗ trợ tần số quét 240Hz, hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình. Điện thoại này còn có pin 6,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh không dây 25W và sạc ngược không dây. Camera chính 200MP ở phía sau sẽ nhận được sự hỗ trợ từ máy ảnh tele hỗ trợ Space Zoom lên tới 200x, ống kính cho góc chụp siêu rộng cũng như cảm biến màu hoặc LiDAR ở bên cạnh.

Bạn nghĩ sao về concept chiếc Galaxy Note 22 Ultra ở trên?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.