CES 2024: TV TCL QM891G ra mắt với tấm nền Mini-LED 115 inch, độ sáng 5000 nits

CES 2024: TV TCL QM891G ra mắt với tấm nền Mini-LED 115 inch, độ sáng 5000 nits

TCL mới đây vừa ra mát TV mini-LED 115 inch của mình tại CES 2024. Có tên gọi là TCL QM891G, sản phẩm này sử dụng tấm nền Mini-LED cao cấp và đi kèm nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng khác.

TCL QM891G có độ sáng tối đa 5,000 nits và đạt tốc độ làm mới lên tới 120Hz. Tivi được trang bị tấm nền VA chất lượng A++. Màn hình cao cấp này được sản xuất bởi TCL Huaxing với lớp tinh thể lỏng áp dụng công nghệ sinh học có kích thước nano. Cấu trúc vi mô cánh bướm của các phân tử tinh thể lỏng giúp kiểm soát chính xác ánh sáng truyền qua. TV có tỷ lệ tương phản 7,000:1 và tốc độ phản hồi cao hơn.

TV TCL QM891G ra mắt
TV TCL QM891G ra mắt

TV TCL QM891G hỗ trợ AMD FreeSync Premium, được phủ lớp chống chói và tích hợp hệ thống loa Dolby Atmos 6.2.2 kênh. Nó cũng có bộ điều chỉnh ATSC 3.0 để phát sóng. Sản phẩm được trang bị chip Lingyao M2 giúp nâng cao chất lượng hình ảnh TXR Mini LED cho khả năng nhận thức thông minh đầy đủ.

TV mới của TCL có thông số ấn tượng
TV mới của TCL có thông số ấn tượng

Mẫu TV mới của TCL còn đi kèm điều khiển từ xa có thể sử dụng dễ dàng như một chiếc điện thoại di động. Nó bỏ qua chế độ hoạt động rườm rà của TV truyền thống và cung cấp đầy đủ khả năng tùy chỉnh. Nội dung phim và truyền hình có thể được tùy chỉnh và người dùng cũng có thể thiết lập nhiều máy tính để bàn độc quyền.

TCL không tiết lộ giá và thông số kỹ thuật chia tiết của TCL QM891G mới cho thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, ​​nó dự kiến sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Xem thêm: CES 2024: TV OLED trong suốt không dây đầu tiên trên thế giới của LG ra mắt

Nếu đang có ý định mua một chiếc TV mới để giải trí, bạn có thể tham khảo các model được đề cập dưới đây đang kinh doanh với giá tốt tại CellphoneS.

Danh sách các thiết bị Smarthome đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp