Ugreen ra mắt bộ sạc Nexode Pro GaN 160W với thiết kế nhỏ gọn, giá 1.46 triệu đồng

Ugreen ra mắt bộ sạc Nexode Pro GaN 160W với thiết kế nhỏ gọn, giá 1.46 triệu đồng

Ugreen vừa ra mắt bộ sạc Nexode Pro Gallium Nitride GaN 160W mới, một phụ kiện nhỏ gọn và hiệu quả cao được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sạc nhanh của người dùng.

Bộ sạc Nexode Pro mới của Ugreen có chip GaNInfinity Gallium Nitride tiên tiến ở lõi. Con chip này mang lại một số ưu điểm, bao gồm giảm kích thước thành phần lõi và những cải tiến đáng chú ý trong việc kiểm soát nhiệt độ và hiệu quả sử dụng năng lượng, đạt được mức hiệu suất ấn tượng là 95%.

Ugreen Nexode Pro Gallium Nitride GaN 160W
Ugreen Nexode Pro Gallium Nitride GaN 160W

Ugreen Nexode Pro Gallium Nitride GaN 160W có thiết kế bốn cổng 3C1A, bao gồm ba cổng USB-C và một cổng USB-A. Thiết kế này cho phép sạc linh hoạt và đồng thời nhiều thiết bị. Cổng USB-C đầu tiên hỗ trợ công suất tối đa 140W, trong khi cổng thứ hai có thể sạc với tốc độ 100W. Tổng công suất đầu ra của bộ sạc là 160W, mang lại hiệu quả cao khi cấp nguồn cho nhiều loại thiết bị, từ máy tính xách tay đến điện thoại thông minh.

Bộ sạc tương thích với nhiều loại thiết bị thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm Apple, Lenovo, Xiaomi, Huawei, Dell, Asus, HP, Samsung, Vivo, OnePlus và OPPO. Nó hỗ trợ các mẫu laptop phổ biến như MacBook Air, MacBook Pro, Huawei MateBook, Xiaomi Book,... Khả năng tương thích của nó mở rộng đến nhiều loại thiết bị điện tử ngoài máy tính xách tay, chẳng hạn như máy tính bảng, drone, máy ảnh, action camera, máy chơi game.

Bộ sạc Ugreen có hiệu suất chuyển hóa năng lượng lên tới 95%
Bộ sạc Ugreen có hiệu suất chuyển hóa năng lượng lên tới 95%

Bộ sạc Nexode Pro còn tích hợp công nghệ xếp chồng AirPyra độc quyền của Ugreen, góp phần giảm kích thước 21% so với bộ sạc 140W thế hệ đầu tiên. Điều này giúp người dùng dễ dàng mang nó theo bên mình mà không cảm thấy vướng víu, khó chịu. Nó hỗ trợ dải điện áp rộng 100V-240V, phù hợp cho việc sử dụng và di chuyển trên toàn cầu.

Ngoài ra, bộ sạc còn được trang bị cáp sạc nhanh 240W chắc chắn, đảm bảo hiệu suất sạc tối ưu. Thiết bị này cũng được thiết kế với Công nghệ USC SmartCharge, giúp nhận dạng thông minh các thiết bị được kết nối và phân bổ nguồn điện phù hợp, đảm bảo sạc an toàn và hiệu quả.

Bộ sạc mới của Ugreen có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc
Bộ sạc mới của Ugreen có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng lúc

Bộ sạc Nexode Pro GaN 160W của Ugreen có giá 429 Nhân dân tệ (khoảng 1.46 triệu đồng).

Xem thêm: Trên tay củ sạc Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN: 9 điểm công nghệ, 10 điểm cute, giá chỉ 290,000 đồng

Các sản phẩm sạc, cáp đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp